Báo Tổ Quốc: Nhân chứng kể lại giây phút phát hiện thi thể một người đàn ông trôi nổi trên hồ Triều Khúc

Lưỡi câu của người đàn ông câu cá tại hồ Triều Khúc vướng phải vật nặng, tưởng rằng câu được cá to nhưng khi kéo lên đó lại là thi thể một người đàn ông. Nhiều người suy đoán cái chết của nạn nhân có liên quan đến vụ ẩu đả vào rạng sáng cùng ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nhan-chung-ke-lai-giay-phut-phat-hien-thi-the-mot-nguoi-dan-ong-troi-noi-tren-ho-trieu-khuc-20181113230116618.htm

Như chúng tôi đã thông tin, vào khoảng 19h30, tại hồ Triều Khúc, làng Triều Khúc huyện Thanh Trì, Hà Nội, người dân địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông trôi nổi trên mặt hồ Triều Khúc.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Nhận được tin báo, công an huyện Thanh Trì đã có mặt tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ngay sau đó thi thể này đã được đua đi khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến rất đông người dân địa phương tụ tập theo dõi, giao thông ách tắc cục bộ. Một số thông tin cho rằng, nạn nhân gặp nạn có liên quan đến vụ ẩu đả vào đêm hôm qua.

Tối cùng ngày, tại hiện trường sau khi thi thể được cơ quan chức năng đưa đi, vẫn còn rất đông người dân tụ tập bàn tán về câu chuyện trên. Nhiều người nghi ngờ thi thể được tìm thấy có liên quan đến vụ đánh nhau tại hồ vào khoảng 2h sáng cùng ngày.

Nơi thi thể nạn nhân được vớt lên.

Chia sẻ với PV, chị Triệu T. (21 tuổi, Trú tại Triều Khúc, Hà Nội) cho biết vào khoảng 2h sáng ngày 13/11, chị trông thấy một nhóm thanh niên cầm theo hung khí lao vào xô xát nhau tại khu vực hồ Triều Khúc.

"Trong lúc xô xát, một người đàn ông rơi xuống hồ, sau khoảng thời gian dài tôi không còn thấy người này trở lên nữa", chị T. nói.

Trong khi đó, anh L. cho biết, vào khoảng 17h chiều cùng ngày, người cậu ruột của anh là người phát hiện thi thể nam thanh niên nói trên.

Hung khí được cho là của nhóm thanh niên ẩu đả vào sáng cùng ngày còn sót lại ở hiện trường.

Anh kể lại, thời điểm đó, cậu của anh đang câu cá ở hồ thì lưỡi câu mắc phải vật nặng. Ban đầu tưởng là câu được con cá to, nhưng khi vừa kéo lên cậu của anh phát hiện đầu người nên đã hét lên, kêu mọi người đến.

"Lúc đó cậu tôi hét lên gọi mọi người tới xem, sau đó thì báo cơ quan công an. Người vợ của nạn nhân cũng ra đây từ chiều, họ đi tìm kiếm khắp khu vực mà không thấy. Khi thi thể được đưa lên, người nhà nạn nhân khóc rất nhiều.

Hồ Triều Khúc nơi xảy ra vụ việc.

Người dân ở đây suy đoán, rất có thể cái chết của nạn nhân có liên quan đến vụ ẩu đả rạng sáng nay tại chính khu vực này. Sáng qua có nhóm người đánh nhau, tại hiện trường còn sót lại hung khí của nhóm người này. Tôi được biết nạn nhân tên là Thái, quê Thanh Hóa", anh L. chia sẻ.

Tối cùng ngày, chia sẻ với PV, ông Đỗ Vân Long - Trưởng Công an xã Tân Triều cho biết, trong buổi chiều hôm nay, một gia đình từ Thanh Hóa có đến trụ sở trình báo sự việc con trai mất tích dưới hồ Triều Khúc, đồng thời đề nghị lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng tổ chức rà soát, tìm kiếm nạn nhân thì không có kết quả, đến tối mới tìm thấy.

Hiện, thi thể nạn nhân đã chuyển về Bệnh viện Việt Đức tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Tìm thấy, Cho biết, Cơ quan chức năng, Khám nghiệm tử thi, Điều tra, Đi tìm, Phóng viên, Lực lượng chức năng, Hồ Triều Khúc, Thanh Hóa, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, Công an xã Tân Triều, Anh L., Chị T., Mặt hồ, Câu cá, Hung khí