Báo Tổ Quốc: Công bố chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo Việt Nam

Lễ công bố chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo Việt Nam và trao tặng học bổng cho con em gia đình chính sách vừa diễn ra sáng nay tại Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/cong-bo-chuong-trinh-giao-duc-tieng-anh-ve-chu-quyen-bien-dao-viet-nam-20181114153102118.htm

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ thông qua truyện tranh tương tác, cung cấp kho truyện tranh, sách nói khổng lồ và những bài học thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong đó có những câu chuyện về biển đảo Việt Nam.

Lễ công bố chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo Việt Nam - Ảnh: Báo điện tử Kiến Thức

Báo SGGP dẫn lời tác giả khởi nguồn cho chương trình này là CEO Monkey Junior Đào Xuân Hoàng (gương mặt trẻ tiêu biểu trong lao động sáng tạo năm 2017) cho biết, việc nung nấu ý định sản xuất những nội dung học miễn phí về chủ quyền biển đảo Việt Nam và phổ biến nó ra thế giới xuất phát từ việc người Việt Nam đã từng đưa bản đồ Việt Nam có đầy đủ Hoàng Sa và Trường Sa lên 2 mẫu đồng hồ bán trên toàn cầu; thêm vào đó là trên diễn đàn Quốc hội cũng đề nghị đưa vào sách giáo khoa các cấp một dung lượng xứng đáng hơn những câu chuyện về chủ quyền, biển, đảo, về quần đảo Hoàng Sa, quần đảo Trường Sa, để học sinh khắc ghi điều thiêng liêng này ngay từ những năm đầu đời.

Ra mắt từ cuối năm 2015, Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi. Tính đến nay, chương trình đã có trên 5 triệu người tại hơn 100 quốc gia theo học, trong đó có Mỹ (Top 20 những ứng dụng giáo dục sớm phổ biến nhất tại Mỹ; Top 1 ứng dụng giáo dục phổ biến nhất ở Việt Nam), Canada và nhiều nước tiên tiến.

Chương trình học ngôn ngữ của Đào Xuân Hoàng đoạt giải nhất sáng kiến toàn cầu do Tổng thống Mỹ Obama trao tặng năm 2016 tại Silicon Valley…

Bên cạnh việc ra mắt chương trình giáo dục tiếng Anh về chủ quyền biển đảo Việt Nam, nhân dịp này công ty Early Star cũng sẽ trao 1.000 suất học bổng cho các con em những gia đình chính sách, lính hải quân và hải đảo. Mỗi suất học bổng tối thiểu có trị giá 1.000.000 đồng và tối đa là 2.500.000 đồng.

Thủy Bích (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Quyền biển đảo, Đảo Việt Nam, Giáo dục, Top 1, Tiếng Anh, Chủ quyền, Suất học bổng, Gia đình chính sách, Thủy Bích, Phổ biến, Ngôn ngữ, Thung lũng silicon, Việt Nam Đã, Tại Hà Nội, Quần đảo Trường Sa, Barack Obama, Canada, CEO, Nhà tình nghĩa, Hải đảo, Quần đảo hoàng sa, Trường sa, Sách giáo khoa, Báo điện tử, Dung lượng