Báo Tổ Quốc: Cập bến Hà Nội, đội trưởng đội tuyển Malaysia hy vọng sẽ có 1 điểm trước tuyển Việt Nam

Theo đội trưởng đội tuyển Malaysia Zaquan Adha, đội tuyển Malaysia sẽ cố gắng có ít nhất 1 điểm trước đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/cap-ben-ha-noi-doi-truong-doi-tuyen-malaysia-hy-vong-se-co-1-diem-truoc-tuyen-viet-nam-20181114163104072.htm

Chiều ngày 14/11, đội tuyển Malaysia đã cập bến sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng A giải đấu AFF Cup 2018. Cùng với đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Malaysia được đánh giá là hai ứng cử viên hàng đầu cho hai vị trí nhất, nhì bảng A.

Do vậy, cuộc chạm trán trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 16/11 tới đây mang ý nghĩa quyết định cho vị trí đầu bảng. Bởi đội nào giành chiến thắng, sẽ có cơ hội lớn để kết thúc vòng bảng với vị trí đứng đầu.

Đánh giá về đối thủ, đội trưởng đội tuyển Malaysia Zaquan Adha cho biết: "Đối với tôi, đội tuyển Việt Nam là một đội bóng mạnh. Sẽ không dễ dàng với đội tuyển Malaysia trong trận đấu tới. Đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ. Tôi đã thấy người hâm mộ Việt Nam rất cuồng nhiệt"

Bên cạnh đó, đội trưởng của đội khách cũng bày tỏ sự ấn tượng với hàng phòng thủ đội tuyển Việt Nam. Zaquan Adha nhận định rằng, hàng thủ đội tuyển Việt Nam có một vài vị trí rất chất lượng. Không những vậy, mọi vị trí khác đều có sự tương tác rất tốt với hàng phòng thủ.

"Tất nhiên chúng tôi muốn có được 3 điểm. Nhưng như tôi đã nói, sẽ không hề dễ dàng để chúng tôi giành được số điểm đó. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức bởi chúng tôi là một đội bóng mạnh. Hoặc sẽ cố gắng ít nhất 1 điểm" – Zaquan Adha cho hay.

Về phần mình, tiền đạo Norshahrul Idlan Talaha của đội tuyển Malaysia cho hay: "Thời tiết hiện tại ở Việt Nam hơi lạnh nhưng với tôi thì không vấn đề gì".

Tiền đạo sinh năm 1986 cũng cho biết, trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã từng chạm trán đội tuyển Việt Nam rất nhiều lần nên biết đây là đội tuyển mạnh. Anh hy vọng, ở trận đấu tới, anh cùng các đồng đội sẽ chơi tốt.

"Hàng phòng thủ của đội tuyển Việt Nam đã thi đấu rất tốt ở những trận đấu trước. Tôi hy vọng sẽ có một trận đấu chất lượng"- Norshahrul Idlan Talaha nói.

Theo lịch, đội tuyển Malaysia sẽ có một buổi tập vào chiều nay (14/11) trước khi chính thức làm quen sân chính vào ngày mai (15/11).

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • Tuyển việt nam, Malaysia, AFF Cup 2018, Zaquan Adha, Ấn tượng, Trận đấu, Đối thủ, Bảng A, Vòng bảng, Thi đấu, Ngày 16/11, SẼ CÓ, Đội tuyển Malaysia, Norshahrul Idlan Talaha, Chạm trán, Quyết định, Việt nam, Mũ bảo hiểm, Đội trưởng, Đội tuyển, Quai mũ