Báo Tiền Phong: Xe đạp cổ giá nghìn đô tại triển lãm xe hai bánh Hà Nội

Xe đạp cổ hiện tại vẫn là thú chơi thu hút nhiều người. Tại triển lãm xe hai bánh năm nay, nhiều chiếc xe đạp cổ đã được mang đến với tuổi đời vài chục năm, và có chiếc đã hơn 100 năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/xe-dap-co-gia-nghin-do-tai-trien-lam-xe-hai-banh-ha-noi-1346167.tpo

Ấn tượng nhất có lẽ là gian hàng xe cổ với những chiếc xe máy và xe đạp đã được sản xuất từ rất lâu.

Ông Bùi Xuân Mai, Câu lạc bộ xe đạp cổ Hà Nội đang giới thiệu về những chiếc xe đạp cổ

Đây là chiếc xe đạp máy cổ thương hiệu Alcyon được sản xuất từ năm 1910, tuổi đời đã lên tới 108 năm.

Cụm máy của xe được đặt ở chính giữa và truyền động tới bánh sau bằng dây đai. Bảng giá của chiếc xe này thậm chí không được tính bằng tiền đồng, mà có giá lên tới 11.000 USD.

Gian hàng này thu hút nhiều người cao tuổi đến xem, những chiếc xe ở đây có lẽ gợi nhớ cho họ về kỷ niệm thời xưa. Trong ảnh, một cụ ông đang say sưa ngồi xem một chiếc xe đạp cổ.

Ngoài các mẫu xe cổ, triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam vừa khai mạc vào sáng nay (15/11) còn có nhiều mẫu xe đạp, xe điện khác. Một gian hàng với rất nhiều xe và được xếp theo bậc thang khá đẹp mắt.

Những chiếc xe cho trẻ em đầy màu sắc cũng được trưng bày khá nhiều tại triển lãm này.

Đây là gian hàng với những chiếc xe trượt scooter cho trẻ em và một số xe thăng bằng chạy điện mà cả người lớn lẫn trẻ em đều chơi được.

Một cậu bé đang đi thử xe thăng bằng với động tác khá thành thục.

Có khá ít xe đạp thể thao được trưng bày. Nhân viên gian hàng xe đạp này cho biết các mẫu xe tại đây có giá dao động từ 2,5 đến 20 triệu đồng.

Loạt xe điện này có thông số kỹ thuật tương đương với các mẫu xe đang có mặt trên thị trường hiện nay và có giá chưa đến 15 triệu.

Một gian hàng xe đạp điện thu hút sự chú ý của rất nhiều người nhờ sự nhỏ gọn và thiết kế khá độc đáo.

Theo nhân viên tại gian hàng, các mẫu xe điện này đều có thể gập lại để tiết kiệm diện tích, và với cụm pin Lithium-ion 48V 10A, có thể di chuyển khoảng 45 km trước khi hết pin.

Hai mẫu xe máy mới được mang đến triển làm với dung tích động cơ lần lượt 50 cc và 110 cc, đại diện hãng này tiết lộ các xe này sẽ có hàng trong thời gian tới.

Bên cạnh các mẫu xe, các phụ tùng và phụ kiện cũng được quan tâm khá nhiều, gian hàng này trưng bày các loại lốp xe với nhiều kích cỡ.

Đây là gian hàng phụ kiện với các loại mũ bảo hiểm cho xe máy và xe đạp.

Để quảng cáo cho khả năng lội nước, hãng sản xuất này đã cho thấy khả năng thực tế của mẫu mô tơ điện ngay tại gian hàng.

Kỳ Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe đạp, Gian hàng, Trưng bày, Triển lãm, Mẫu xe, Bùi Xuân Mai, Mẫu xe cổ, Kỳ Huệ, Thăng bằng, Xe điện, Chiếc xe máy, Xe và, Phụ kiện, Scooter, Pin lithium-ion, NHỎ GỌN, Tại triển lãm, Hà Nội, Việt nam, Ngoại tệ, Xe cổ, Lãi suất tiền gửi, Động cơ điện