Báo Tiền Phong: Ngày mai 15/11, Hà Nội trưa chiều hửng nắng

Bắc Bộ phổ biến có mưa vài nơi, riêng khu vực vùng núi tiếp tục có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Riêng khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/ngay-mai-1511-ha-noi-trua-chieu-hung-nang-1345976.tpo

Trong đêm nay và sáng ngày mai, tại khu vực Bắc Bộ phổ biến có mưa vài nơi, riêng khu vực vùng núi tiếp tục có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến trong khoảng từ 21-24 độ, vùng núi có nơi thấp hơn 20 độ. Trưa chiều mai, mưa chủ yếu xảy ra cục bộ vài nơi. Nhiệt độ cao nhất vào lúc trưa chiều vẫn phổ biến trong khoảng từ 26-29 độ.

Trong đêm nay và sáng ngày mai, khu vực Bắc Trung Bộ, mưa chỉ xảy ra cục bộ, đến trưa chiều mai mây giảm và trời hửng nắng. Các khu vực còn lại thời tiết phổ biến ở dạng mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất vào trưa chiều mai ở khu vực Trung Bộ tăng nhẹ, phổ biến trong khoảng từ 28-31 độ ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế và từ 29-32 độ ở khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận.

Không có hình thế thời tiết gây mưa nào nên trong đêm nay và ngày mai thời tiết tại khu vực Tây Nguyên khá ổn định. Trời phổ biến không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng trời lạnh với nhiệt độ phổ biến trong khoảng từ 17-20 độ. Tuy nhiên, đến trưa chiều mai nhiệt độ tăng nhanh lên mức từ 29-32 độ.

LINH ANH

Tìm kiếm:✨

  • Nhiệt độ, Ngày nắng, Bắc bộ, Mây thay đổi, Mưa rào, Sương mù, Từ Đà Nẵng, Các tỉnh, Cao nhất, Thừa Thiên-Huế, Phổ biến, Hà Nội, Khu vực Tây Nguyên, Hà Nội Sáng, Linh Anh, Ổn định, Mưa phùn, Thời tiết