Báo Tiền Phong: 8X ẩu đả trong quán karaoke trước khi tử vong tại hồ Triều Khúc

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, sau khi kiểm tra camera an ninh tại một quán karaoke trên phố Triều Khúc cơ quan chức năng Hà Nội phát hiện nạn nhân tử vong trên hồ Triều Khúc trước đó có xảy ra ẩu đả với một nhóm đối tượng tại một quán karaoke trên phố Triều Khúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/8x-au-da-trong-quan-karaoke-truoc-khi-tu-vong-tai-ho-trieu-khuc-1345723.tpo

Người dân hiếu kỳ tại khu vực hiện trường. Ảnh: Đ.H

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 13/11, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đã, thi thể nổi trên hồ Triều Khúc (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo với chính quyền địa phương.

Ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường. Khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân lên khỏi mặt hồ.

Thi thể nam thanh niên được vớt lên từ hồ Triều Khúc. Ảnh: Đ.H

Bước đầu lực lượng chức năng xác định được danh tính nạn nhân là Lê Đức Phi (SN 1985 ở Hoàng Trạch, Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Được biết nạn nhân làm nghề phụ hồ.

Một số người dân cho rằng, khoảng 2h cùng ngày đã xảy ra to tiếng và xô xát ở khu vực hồ Triều Khúc. Tới 18h30 người dân phát hiện Phi đã , thi thể nổi trên hồ này. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

M.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Triều Khúc, Thi thể, Hoàng Trạch, Lực lượng chức năng, Hoằng Hóa, Mặt hồ, Phụ hồ, Triều Khúc, SN 1985, Phát hiện, Xô xát, Phố Triều Khúc, Hiện trường, Cơ quan chức năng, Lê Đức Phi, Hà Nội, Camera an ninh, 8X, Quán karaoke, Tiến hành điều tra