Báo TGTT: Dự báo thời tiết (13/11): Bắc Trung Bộ có sương mù, Nam Bộ tiếp tục có mưa

Hôm nay (13/11), khu vực Bắc Trung Bộ sáng sớm sẽ có sương mù trong khi đó Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/du-bao-thoi-tiet-13-11-bac-trung-bo-co-suong-mu-nam-bo-tiep-tuc-co-mua-17784.html

Theo dự báo thời tiết của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, phía Tây Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, có nơi dưới 20 độ C; cao nhất từ 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, ngày có mưa và mưa nhỏ; đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, có nơi dưới 20 độ C; cao nhất từ 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế, phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; phía Nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C; cao nhất từ 26-29 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù. Ảnh minh họa

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ dao động trong khoảng 23-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ, ngày nắng, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động trong khoảng 24-34 độ C.

Tại Thủ đô Hà Nội, trời nhiều mây, gày có mưa và mưa nhỏ; đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 25-27 độ C.

Tại TP.HCM, trời nắng, mây thay đổi, có thể có mưa dông rải rác. Buổi tối nhiều mây, không mưa. Nhiệt độ thấp nhất không quá 25 độ C, cao nhất không quá 34 độ C.

ĐÔNG BẮC

Tìm kiếm:✨

  • Sương mù, Nhiều mây, Nhiệt độ, Mây thay đổi, Mưa rào và dông, Ngày nắng, Đến Đông, Các tỉnh, Độ C., Nam bộ, Dao động, Tại TP.HCM, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Hà Nội, Mưa rào, Đông bắc bộ, Mưa dông, Khí tượng thủy văn, Phía nam, Sương muối