Báo SaoStar: Cận cảnh bạn gái nóng bỏng khen tiền vệ ĐTVN 'đá sân nhỏ' 9 điểm

Bạn gái xinh đẹp của tiền vệ ĐTVN - Nguyễn Huy Hùng đã lần đầu nói về chuyện tình yêu với Saostar.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/can-canh-ban-gai-nong-bong-cua-tien-ve-dtvn-da-san-nho-9-diem-4059321.html

Cô bạn gái xinh đẹp - Nguyễn Thùy Dương của tiền vệ ĐTVN - Nguyễn Huy Hùng vừa tiết lộ với Saostar là bạn trai có bản lĩnh đá “sân nhỏ” với thang điểm 9.

Với một hướng suy nghĩ hiện đại, trẻ trung, Thùy Dương cho rằng mọi chuyện khi quyết định nói thì phải nói thật. Thế nên, Thùy Dương tiết lộ tất tần tật về tình cảm dành cho tiền vệ ĐTVN.

Với Thùy Dương, Huy Hùng là mỗi tình đầu nên Thùy Dương trân trọng và yêu hết mình. Cô luôn cổ vũ cho bạn trai mỗi khi ĐTVN thi đấu.

Hiện tại, Thùy Dương đang ở Hà Nội. Huy Hùng đang tập trung cùng ĐTVN để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 16/11. Đây là trận đấu thứ 2 của ĐTVN ở AFF Cup 2018.

Cùng ngắm nhan sắc của Thùy Dương:

Đông Tà

Tìm kiếm:✨

  • Tuyển việt nam, AFF Cup 2018, Trận đấu, Với Malaysia, Thi đấu, Chuẩn bị, Thứ 2, Huy Hùng, Tập trung, Gái Xinh, Nguyễn Thùy Dương, Hà Nội, Bạn trai, Tình đầu, Nhan sắc