Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Những dàn âm thanh tiền tỉ

Triển lãm âm thanh Hi-end Show 2018 diễn ra tại TPHCM trong vòng ba ngày (từ 3/11 tới 5/11) với sự tham dự của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Canada, Anh, Đan Mạch, Ý… Tại sự kiện, nhiều cặp loa được trưng bày có giá 3-6 tỉ đồng và những dàn âm thanh Hi-end 'siêu cao cấp' có giá trị hàng chục tỉ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/nhung-dan-am-thanh-tien-ti/

Triển lãm âm thanh Hi-end Show 2018 diễn ra tại TPHCM trong vòng ba ngày (từ 3/11 tới 5/11) với sự tham dự của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Canada, Anh, Đan Mạch, Ý… Tại sự kiện, nhiều cặp loa được trưng bày có giá 3-6 tỉ đồng và những dàn âm thanh Hi-end “siêu cao cấp” có giá trị hàng chục tỉ đồng.

Dàn âm thanh 26 tỉ đồng

Dàn Hi-end do Hoàng Hải Audio mang tới trưng bày trị giá lên tới 26 tỉ đồng.

Đây là điểm nhấn của Hi-end Show 2018 với những sản phẩm cao cấp thuộc dòng Ultra Hi-end, được sản xuất với số lượng có hạn trên toàn thế giới. Dàn Hi-end này do Hoàng Hải Audio mang tới trưng bày có trị giá lên tới 26 tỉ đồng, bao gồm bộ loa Focal Grande Utopia EM EVO (Pháp), hệ thống ampli Pre – Pow Dan D’Agostino (Đan Mạch), nguồn phát CD Player dCS Vivaldi 2.0 (Ultra Hi-end).

Giá trị của các sản phẩm này dao động từ 3-7 tỉ đồng/mỗi món và các sản phẩm còn có sự kết hợp của những loại dây dẫn Nordost Odin có trị giá cao.

Dàn âm thanh gọn nhẹ Best Buy Audio

Dàn âm thanh Hi-end này có trị giá khoảng 22.000 đô la Mỹ (hơn 512 triệu đồng), có sự kết hợp đơn giản giữa CD và ampli của nhà sản xuất Lector Audio (thương hiệu Ý) cùng với cặp loa gọn nhẹ Signature One của Totem Acoustics (Canada). Signature One là loa bookshelf hai đường tiếng với thiết kế kế thừa nhiều đặc điểm của huyền thoại model-1 Signature.

Dàn âm thanh Best Buy Audio.

Bộ dàn này thích hợp với những người thích chơi âm thanh Hi-end nhưng vẫn chưa sẵn sàng chi trả những khoản tiền lên tới hàng trăm ngàn đô.

Dàn âm thanh kết hợp nhiều thương hiệu

Dàn âm thanh kết hợp nhiều thương hiệu.

Sự hợp tác giữa Mỹ Quân Audio cùng Audio Choice (Âm thanh vàng) và Công Audio mang đến Hi-end Show 2018 những sản phẩm cao cấp của hai nhà sản xuất ampli Thụy Sĩ là CH Precision và Nagra, Furutech với dòng dây dẫn Hi-end Flux và linh kiện NCF, dòng loa Hi-end Magico… Đại diện Mỹ Quân Audio mang tới triển lãm một dàn âm thanh kết hợp loa Magico, hệ thống ampli Pre-Pow của CH Precission cùng phụ kiện âm thanh của Furutech (Nhật Bản) với giá bán là 200.000 đô la Mỹ.

Dàn âm thanh kết nối không dây

Dàn âm thanh B&W kết hợp với Cambridge Audio cũng được các tín đồ âm thanh đánh giá cao về mức độ hoành tráng tại Hi-end Show 2018. Cặp loa 802 D3 Prestige Edition cùng với hệ thống khuyếch đại đời mới vừa được giới thiệu tại triển lãm Munich High-end Show 2018 (tháng 5/2018). Theo giới thiệu từ đại diện nhà sản xuất thì dàn âm thanh này không đòi hỏi sự cầu kỳ trong điều chỉnh hệ thống ampli.

Dàn âm thanh B&W kết hợp với Cambridge Audio.

Hệ thống phát âm thanh này hoàn toàn tương thích với các phương thức kết nối không dây như AirPlay, Spotify Connect, kết nối qua tín hiệu Bluetooth.

Dàn âm thanh với cặp loa hơn 3 tỉ đồng

Audio Hà Nội mang đến cặp loa AudioSolutions Vantage L có trị giá hơn 3 tỉ đồng cùng hệ thống ampli thương hiệu Pilium. Tham gia Hi-end Show 2018, Audio Hà Nội giới thiệu, trình diễn hệ thống thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu cao cấp như AudioSolutions, Pilium, AudioQuest… Trong đó, AudioSolutions là thương hiệu loa Hi-end của Cộng hòa Litva. Lần này, AudioSolutions giới thiệu dòng loa Vantage Anniversary, được tạo ra để kỷ niệm năm năm thành lập hãng.

Dàn âm thanh dành cho phòng thu

Tại Hi-end Show 2018, nhà phân phối Euro Audio giới thiệu những sản phẩm của các thương hiệu HEDD Audio, Canton và Storm Audio. Các sản phẩm HEDD Audio và Canton đều là những thương hiệu loa đến từ nước Đức. HEDD Audio chuyên sản xuất các dòng loa phòng thu có chất lượng cao, còn loa Canton là dạng loa kết nối không dây (qua mạng không dây Wifi), hai loa tự động kết nối với nhau khi có tín hiệu mạng.

Chí Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Bluetooth, Âm thanh, Thiết kế, Sản phẩm, Am-pli, Phụ kiện, Dây dẫn, Khuếch đại, Sự kết hợp, Hoàng Hải Audio, Dàn âm thanh, Tại triển lãm, Bowers & Wilkins, PHÁT ÂM THANH, Của các, Audio Hà Nội, Cambridge Audio, Toàn thế giới, Loa bookshelf, Canada, Hàng chục, Hệ thống âm thanh, Thu âm, Đĩa đơn, Nhà phân phối