Báo ĐS&PL: Chân dung cô giáo Nguyễn Bình - Người tâm huyết với ngành giáo dục đào tạo làm đẹp tại Việt Nam

Chuyên gia Nguyễn Bình đảm nhận vai trò Trưởng BTC cuộc thi 'Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp Việt Nam 2018 - Teacher Beauty International 2018'. Đây là hội thi nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp, nâng cao vị trí xã hội của các nữ nhà giáo chúng ta.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/can-biet/chan-dung-co-giao-nguyen-binh-nguoi-tam-huyet-voi-nganh-giao-duc-dao-tao-lam-dep-tai-viet-nam-a251286.html

Hội thi còn góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nữ nhà giáo và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".

Bên cạnh đó cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của những nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp Việt Nam. Chắc chắn đây cũng là cơ hội cho tập thể cá nhân đã và đang hoạt động trong ngành làm đẹp được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, bồi dưỡng nâng cao tâm lý giáo dục học nghề nghiệp.

Là chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, là người thầy đáng kính của nhiều thế hệ học trò, sự xuất hiện của chuyên gia Nguyễn Bình trong cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2018 là điểm nhấn của chương trình tôn vinh đội ngũ giáo viên nữ ngành làm đẹp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam 2018.

Cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp Việt Nam 2018 đã được đăng ký bản quyền sở hữu tác giả của chuyên gia Nguyễn Bình. Bằng kinh nghiệm và kiến thức thâm sâu về nghề, với vai trò Trưởng ban tổ chức, chuyên gia Nguyễn Bình mong muốn sẽ góp sức mình để làm nên thành công của chương trình năm nay.

Nguyễn Bình xuất hiện trong họp báo cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp Việt Nam 2018 cùng các chuyên gia hàng đầu khác của ngành làm đẹp Việt Nam.

Được biết, chuyên gia Nguyễn Bình tốt nghiệp Thạc sĩ quản lý giáo dục tại Học viện quản lý giáo dục, hiện là Trưởng khoa thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp của Trường Trung cấp Future Việt Nam. Trưởng khoa thẩm mỹ của Trường Trung cấp Kỹ thuật Y dược Hà Nội và đồng thời cô cũng là Tổng giám đốc công ty Cổ phần giáo dục đào tạo và thương mại quốc tế. Cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo trong nhiều năm qua.

Với cương vị làm quản lý đào tạo, bằng chuyên môn nghề nghiệp và sự tâm huyết, Nguyễn Bình hoạt động trong ngành đào tạo giáo dục được 9 năm, cô luôn nỗ lực để cống hiến cho cộng đồng bằng chính chữ “ Tâm” của mình. Đào tạo nghề miễn phí 100 % cho học sinh hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn- con thương binh. Sắp xếp việc làm cho các em có thu nhập và phát triển cuộc sống. Những ngành nghề đào tạo gồm có: Chăm sóc da spa, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật, tạo mẫu tóc, an toàn y tế, sơ cấp điều dưỡng, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, tin học quy chuẩn của Bộ giáo dục.

Kết thúc chương trình học nghề học viên luôn được sắp xếp việc làm trong nước và nước ngoài có thu nhập ổn định và phát triển cuộc sống. Cô luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh được học tập và ra nghề với đầy nhiệt huyết.

Là một cô giáo trẻ luôn nghiêm khắc trong công việc đào tạo của nhà trường. Cô Nguyễn Bình cũng là một cây bút trẻ, một nhà thơ trẻ có tấm lòng Nhân ái trong hội nhà Thơ Sunflower Book tại Hà Nội. Những tập thơ cô tham gia viết:" Những mùa lá bay, Hoa nở trong tuyết, Nghiêng về phía mặt trời, Bốn mùa gọi tên,… cùng với hội nhà thơ được xuất bản và làm quỹ từ thiện "Trái tim hồng cho em". Cô tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa tại bệnh viện Tim Hà Nội.

Thành tích trong nghề ấn tượng trong đó phải kể đến chứng nhận bảng vàng vinh danh cá nhân tiêu biểu Top 50 thương hiệu tiêu biểu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam 2017, nhiều năm liền hoàn thành nhiệm vụ đào tạo xuất sắc, đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo quốc gia và quốc tế ngành làm đẹp 2018, việc chuyên gia Nguyễn Bình đảm nhiệm vị trí trưởng ban cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp Việt Nam 2018 được mọi người đánh giá cao và kỳ vọng vào chương trình này với sự có mặt của cô.

Đánh giá về chương trình này, Nguyễn Bình chia sẻ: “Tôi cảm thấy đây là một cuộc thi chuyên nghiệp, chất lượng nhất dành cho đội ngũ nữ giáo viên ngành làm đẹp quốc gia, là nơi ghi nhận những đóng góp của họ đối với ngành làm đẹp, đối với cộng đồng, điều mà hiếm thấy ở một chương trình nào đã có ở Việt Nam”.

Thúy Lành

Tìm kiếm:✨

  • Làm đẹp, Việt Nam 2018, Cô giáo, Nhà giáo, Đào tạo, Cuộc thi, Teacher Beauty international 2018, Và Phát Triển, Cây Bút Trẻ, Người tâm huyết, Thúy Lành, Viện quản lý, Khoa Thẩm Mỹ, Bồi dưỡng, Đảm nhiệm, Thương mại quốc tế, Trưởng ban tổ chức, Việt nam, Hà Nội, Nhà tạo mẫu tóc, Tập thơ