Báo PL&XH: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi giữa hồ Triều Khúc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19g tối 13-11, tại hồ Triều Khúc, thuộc làng Triều Khúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-noi-giua-ho-trieu-khuc-127368.html

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân làng Triều Khúc phát hiện thi thể một người đàn ông nổi giữa hồ làng và báo cơ quan chức năng.

Nhân được tin báo, Công an huyện Thanh Trì phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC & Cứu nạn, cứu hộ huyện đến hiện trường đưa thi thể của nạn nhân lên bờ và khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Hiện trường vụ việc.

Đến khoảng 21g cùng ngày, thi thể người đàn ông khoảng 30 tuổi được đưa lên khỏi hồ. Rất đông người dân địa phương tụ tập theo dõi vụ việc, gây ách tắc giao thông.

Một số người bán hàng quanh khu vực hồ Triều Khúc thông tin, đêm hôm 12-11, một nhóm người đã xảy ra xô xát tại đây, tuy nhiên chưa thể xác định được liệu có liên quan gì đến vụ việc của ngày hôm nay hay không.

Vụ việc hiện đang được điều tra, làm rõ.

Khánh Phong

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Hiện trường, Phát hiện, Cơ quan chức năng, Làm rõ, Hồ Triều Khúc, Làng Triều Khúc, Công an huyện Thanh Trì, Ngày hôm nay, Khánh Phong, Huyện Thanh Trì, Người bán hàng, Ùn tắc giao thông, Hà Nội, Giao thông