Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Phụ Nữ VN: Người đẹp Biển Bảo Châu 'lấn sân' làm MC truyền hình

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp Biển Bảo Châu vừa đầu quân cho ban Thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam, chuẩn bị lên sóng với vai trò MC, biên tập viên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/giai-tri/nguoi-dep-bien-bao-chau-lan-san-lam-mc-truyen-hinh-post51188.html

Trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Hoàng Bảo Châu là một trong số những gương mặt nổi bật. Sở hữu gương mặt đẹp với đường nét hài hòa cùng thân hình với số đo 3 vòng chuẩn, cô gái sinh năm 2000 Bảo Châu đã lọt top 10 cùng danh hiệu “Người đẹp Biển”.

"Nếu có cơ hội, em muốn thực hiện những dự án cộng đồng để nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường biển”, người đẹp 18 tuổi chia sẻ.

Bảo Châu cho biết, 3 tháng tham gia Hoa hậu Việt Nam đã giúp cô trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều. Từ một cô gái hồn nhiên, không hay đi giày cao gót, diễn catwalk... cô dần làm quen với ánh đèn sân khấu, áp lực phải tỏa sáng ở mỗi phần thử thách. “Em vui bởi nhờ Hoa hậu Việt Nam 2018, mọi người biết đến mình nhiều hơn. Cuộc sống của em cũng trở nên thú vị hơn, chứ không còn bình lặng như trước. Sau cuộc thi, nhiều cơ hội đã đến với em và em sẽ coi đây là động lực để ngày càng hoàn thiện bản thân, làm được những điều có ích cho xã hội, cộng đồng”, Bảo Châu chia sẻ.

Hiện tại, Bảo Châu trở về với cuộc sống của một sinh viên, đồng thời ấp ủ nhiều dự án mới để phát triển hình ảnh. Cô không giấu ý định muốn tham gia một đấu trường nhan sắc khác để thể hiện sự trưởng thành hơn trong mắt công chúng. Hàng ngày cô vẫn giữ thói quen tập luyện, ăn uống hợp lý để thân hình luôn ở số đo chuẩn mực. Cô khoe, so với trước cân nặng của cô đã giảm đáng kể, vóc dáng cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bố mẹ Bảo Châu luôn ở bên động viên và ủng hộ con gái thi nhan sắc.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Châu hé lộ, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô và Tiểu Vy luôn được mọi người đặt bàn cân lên so sánh bởi cả hai bằng tuổi nhau, lại cùng có nhiều lợi thế về sắc vóc, tuổi trẻ. Dù vậy cả hai không bao giờ để tâm đến sự cạnh tranh. “Tiểu Vy đăng quang là kết quả xứng đáng. Em không hề ganh tỵ với bạn mà em vui, ngưỡng mộ bởi cô bạn cùng tuổi đã có được thành công. Sau khi đăng quang, Tiểu Vy bận rộn với nhiều hoạt động nên chúng em không còn giữ liên lạc thường xuyên. Nhưng em vẫn luôn theo dõi Tiểu Vy và ủng hộ cho bạn ấy”, Bảo Châu nói.

Chia sẻ về cuộc sống ở thời điểm hiện tại, Bảo Châu nói, ngoài lịch học tại Đại học Ngân hàng, cô nhận lời mời cộng tác với ban Thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam ở vai trò biên tập viên, MC. Cô đang nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để có thể tự tin xuất hiện trên sóng truyền hình trong tương lai gần. Người đẹp tâm sự rằng, công việc này giúp cô ngày càng tự tin, dạn dĩ hơn vào bản thân mình.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000. Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, cô từng đoạt danh hiệu Hoa khôi của trường THPT Trần Phú, Hà Nội. Cô cao 173cm, số đo 3 vòng 85-60-93. Nhan sắc của cô được đánh giá sắc sảo, thần thái sang trọng.

Bảo Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Châu, Đẹp Biển, Tiểu Vy, Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Hoa hậu Việt Nam 2018, Nhan sắc, Cuộc thi, Mắt Công, Số đo, Người đẹp, Số đo ba vòng, Đại học Ngân hàng, Môi trường Biển, Trưởng thành, Catwalk, Cộng tác, MC, Thái Sang, Hà Nội, Hoa khôi, Ánh đèn, Đài truyền hình