Báo Phụ Nữ VN: Hóa 'nàng thơ' ngọt ngào bên cúc họa mi trắng tinh khôi

Đây là thời điểm cúc hoa mi khoe sắc đẹp nhất và thu hút rất đông các bạn trẻ. Rất nhiều người mong đợi đến mùa cúc họa mi đến như một đoản khúc giao mùa đầy lãng mạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/dep/hoa-nang-tho-ngot-ngao-ben-cuc-hoa-mi-trang-tinh-khoi-post51337.html

Vào tháng 11 hằng năm, khắp phố phường Hà Nội ngập tràn màu trắng tinh khiết của những bông cúc họa mi trên từng gánh hàng rong.

Nhiều năm nay, cúc họa mi đã trở thành nét "chấm phá" làm nên nét đẹp riêng của Hà Nội.

Vườn hoa bãi đá sông Hồng là một trong những điểm check in được yêu thích của những người yêu thích cúc họa mi.

Cúc họa mi được mong đợi như một khúc giao mùa với sự lãng mạn và yên bình.

Có rất nhiều cách tạo dáng với cúc họa mi.

Làng hoa Nhật Tân, bãi đá Sông Hồng, vườn hoa Quảng An, làng hoa Tây Tựu và dọc các tuyến phố Hà Nội như đường Thanh Niên, Trần Phú, Kim Mã... là những nơi bạn có thể tìm thấy bạt ngàn hoa cúc họa mi.

Nhiều địa điểm để bạn tạo dáng với cúc họa mi.

Nếu không muốn trở thành người "có lỗi" với hoa thì bạn hãy nhanh tay có cho mình một bó hoa hoặc một bức ảnh check in với cúc hoa mi.

An Khê - Xuân Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Cúc Họa Mi, Cúc Họa, Hoa cúc họa mi, Khúc Giao Mùa, Bãi Đá sông Hồng, Làng hoa, Bạn trẻ, Check in, Phố phường, Khoe sắc, Cúc hoa, Bạt ngàn, Xuân Thắng, Chấm phá, Hằng Năm, KHÔNG MUỐN, Hà Nội, Thảo quyết minh, Kim ngân hoa, Nghề trồng hoa, Hoa cúc