Báo Pháp Luật Plus: Sức hút cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018

Tham gia Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 có các thí sinh làm đủ các ngành nghề, nhiều người sống ở nước ngoài cũng về Việt Nam dự thi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/suc-hut-cuoc-thi-nguoi-mau-quy-ba-viet-nam-2018-d82298.html

Chung khảo khu vực phía Bắc Mrs VietNam - Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 vừa diễn ra tại Rạp Đại Nam (Hà Nội). Người đẹp Phạm Ngọc Hà My dẫn dắt chương trình Chung khảo này. Gần 30 thí sinh đã trải qua nhiều thử thách của ban giám khảo để giành cơ hội vào chung kết toàn quốc của cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam dự kiến diễn ra vào tháng 12 tới.

Ngồi "ghế nóng" Chung khảo phía Bắc Mrs Vietnam - Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 có: Bà Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo, diễn viên Bảo Thanh – thành viên BGK và các giám khảo khách mời: Tiến sĩ Phương Nga, ThS - Bác sĩ Thu Hà và Nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn.

Giám khảo - diễn viên Bảo Thanh và giám khảo khách mời - Tiến sĩ Phương Nga

Tại vòng Chung khảo của cuộc thi, các thí sinh được tiến hành đo nhân trắc học, phỏng vấn với Ban giám khảo; trình diễn trang phục tự chọn và áo dài. Các thí sinh tham gia cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam ở trong độ tuổi 25 - 50, đa dạng các ngành nghề như: giáo viên, kỹ sư, kinh doanh, MC, diễn viên... Nhiều thí sinh có sự nghiệp thành đạt và cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhưng cũng có những thí sinh đã ly hôn...

Điểm chung là các thí sinh cùng có ước mơ được một lần đứng trên sân khấu trình diễn. Họ rất hào hứng nắm bắt cơ hội, tự tin thể hiện bản thân trước ban giám khảo. Cũng bởi muốn thực hiện khát khao khẳng định bản thân mình, có những người đẹp giấu chồng đi thi Mrs Vietnam như thí sinh Nguyễn Thị Kiều Anh (đến từ Hải Dương), hay thí sinh Bùi Thị Ngọc Huyền (Hà Nội)...

Người đẹp 2 con Kiều Anh giấu chồng đi thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018

Bên cạnh đó, các thí sinh chia sẻ nhiều lý do đặc biệt khiến họ muốn được tham dự Người mẫu Quý bà Việt Nam. Thí sinh Đỗ Trúc Ly (sinh năm 1982) hiện là chủ một chuỗi cửa hàng thời trang và đang "lấn sân" sang lĩnh vực làm đẹp, chia sẻ: “Tôi nghĩ trong cuộc sống luôn có những lúc chúng ta muốn làm điều gì đó nhưng không làm được. Khi cơ duyên đến thì chúng ta phải nắm bắt. Không có quá nhiều cơ hội đến với chúng ta, nhất là với phụ nữ đã gần 40 và chúng ta luôn sẵn sang ở tâm thế nắm bắt những cơ hội, sống có ích mỗi ngày, làm những điều chúng ta muốn nhưng chưa làm được”. Hay, thí sinh Nguyễn Thị Khoa sinh năm 1980, tái hôn với người chồng Hàn Quốc, khuyên mọi người muốn có cuộc sống hạnh phúc phải luôn có niềm tin vào bản thân mình.

Một trong những thí sinh đặc biệt tại cuộc thi đó là thí sinh Nguyễn Thị Khuyên sinh năm 1987 đến từ Nghệ An, hiện đang làm việc tại Berlin, Đức.Nguyễn Thị Khuyên sở hữu vóc dáng chuẩn, chiều cao 1,72 m, gương mặt sáng rạng rỡ. Nhìn vẻ ngoài trẻ trung của thí sinh Nguyễn Thị Khuyên khó có thể tưởng tượng cô là mẹ của 3 bé trai.

Giám khảo - bác sĩ Thu Hà chia sẻ, chị rất bất ngờ trước sự tự tin của các thí sinh tham gia Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, đặc biệt có những thí sinh đã lập gia đình, sinh 2 hoặc 3 con nhưng vóc dáng và sự trẻ trung đến ngỡ ngàng.

Bảo Châu

Tìm kiếm:✨

  • Thí sinh, Cuộc thi, Giám khảo, Phương Nga, Người đẹp, Thử thách, Trang phục, Của các, Trình diễn, MC, Quý bà Việt Nam 2018, Đỗ Trúc Ly, Phạm Ngọc Hà My, Nghệ An, Việt nam, KHÔNG LÀM, Bắc Mrs Vietnam, Elite Việt Nam, Hàn quốc, Hải Dương, Ban giám khảo, Bé trai