Báo Pháp Luật Plus: Hà Nội: Vớt được thi thể người đàn ông nghi bị sát hại tại hồ Triều Khúc

Vào khoảng 20h ngày 13/11/2018, tại hồ Triều Khúc, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể một người đàn ông nghi bị sát hại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/ha-noi-vot-duoc-thi-the-nguoi-dan-ong-nghi-bi-sat-hai-tai-ho-trieu-khuc-d82556.html

Vào khoảng 20h ngày 13/11/2018 tại hồ Triều Khúc - xã Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội), cơ quan chức năng đã vớt được thi thể một nam thanh niên tử vong dưới hồ.

Vị trí xác nam thanh niên được vớt lên.

Tại hiện trường, Phóng viên Pháp luật Plus ghi nhận, có rất nhiều người dân tập trung quanh hồ, bên cạnh đó cơ quan công an đã phân luồng toàn bộ lối đi vào vị trí thi thể nạn nhân.

Theo một số người dân tại địa phương cho biết, trước đó vào khoảng 2h sáng ngày 13/11/2018 tại khu vực này đã xảy ra một vụ ẩu đả.

Xe y tế được điều đến để chuyển xác nạn nhân đi.

Theo đó, một nhóm thanh niên với vũ khí trong tay đã truy sát hai người thanh niên, một người bị gãy tay đang nằm trong bệnh viện, còn một người nghi bị mất tích tại thời điểm đó.

Cũng theo lời một người sống trong làng Tân Triều (xin được giấu tên) thì trước đó ông được cơ quan công an nhờ rà câu tại hồ Triều Khúc, rà đến lần thứ tư, lưỡi câu của ông vướng vào một vật, khi ông kéo lên thì đó là thi thể một người đàn ông. Người này cũng cho biết thêm vào khoảng 2h sáng nay có một vụ ẩu đả xảy ra tại khu vực.

Theo tìm hiểu của PV Pháp luật Plus, người đàn ông này 35 tuổi, quê ở Thanh Hóa, hiện đang làm thợ đá Granite, cùng vợ con thuê nhà tại khu vực xã Tân Triều (Thanh Trì - Hà Nội)

Đến khoảng 21h cùng ngày, sau khi được cơ quan chức năng làm các thủ tục cần thiết, thi thể người đàn ông đã được chuyển lên xe đưa đi khám nghiệm tử thi./.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vinh Bá

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Hiện trường, Cho biết, Cơ quan chức năng, Khám nghiệm tử thi, Tử vong, Điều tra, Phóng viên, Một người, Lực lượng chức năng, MỘT SỐ NGƯỜI, Hồ Triều Khúc, Thanh Hóa, Hà Nội, Granite, Vợ con