Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Pháp Luật Plus: Hà Nội: Lật container, 2 người chết thảm dưới thùng xe

Sau va chạm, chiếc xe container bị lật ngang trên đường, thùng xe đè lên 2 người đi xe máy khiến 2 người này tử vong tại chỗ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/ha-noi-lat-container-2-nguoi-chet-tham-duoi-thung-xe-d82443.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 sáng 12/11, một chiếc xe container mang BKS: 29C-495XX di chuyển theo hướng hướng Phú Thọ - Hà Nội, khi đến ngã tư Mơ, thuộc xã Vạn Thắng (Ba Vì, Hà Nội) thì va chạm với chiếc xe máy mang BKS: 30Y1-166. có 2 người ngồi trên.

Do tài xế lái container xử lý tính huống nên đã làm chiếc xe bị lật ngang trên đường, thùng xe đè lên 2 người đi xe máy khiến 2 người này tử vong tại chỗ. 2 người ngồi trên xe container cũng bị thượng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với PV, một đại diện lãnh đạo xã Vạn Thắng xác nhận thông tin trên và cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng xã đã có mặt phong tỏa hiện trường, hỗ trợ điều tiết giao thông và báo cáo nhanh lên công an huyện để điều tra làm rõ vụ việc.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, 2 người ngôi trên xe tử vong tại chỗ. Ảnh căt từ clip.

"Hiện 2 nạn nhân vẫn bị thùng xe đè lên chưa đưa được ra ngoài nên danh tính chưa xác định. Công tác việc cẩu thùng xe đang được gấp rút thục hiện để đưa 2 nạn nhân ra", vị lãnh đạo này nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N. Trường

Tìm kiếm:✨

  • Xe container, Va chạm, Biển kiểm soát, Công-te-nơ, Tử vong, Hiện trường, Thùng xe, Vạn Thắng, Ba Vì, Ngã tư Mơ, N. TRƯỜNG, Hà Nội, Di chuyển, Cho biết, Chiếc xe bị, Ảnh cắt từ clip, Video clip, Người đi xe máy, Ngã tư, Tài xế, Tai nạn, Giao thông