Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Hà Nội: Cô giáo bị tố đánh gãy răng học sinh, đuổi khỏi lớp khi đến giờ

Một giáo viên tại trường THCS Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội bị tố đã đánh và đuổi học một học sinh lớp 8. Sự việc hiện đang được nhà trường kiểm tra, làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ha-noi-co-giao-bi-to-danh-gay-rang-hoc-sinh-duoi-khoi-lop-khi-den-gio-a410992.html

Cụ thể, một phụ huynh có con đang học lớp 8 trường THCS thị trấn Vân Đình (Hà Nội) cho biết, con gái chị bị cô giáo dạy môn Giáo dục Công dân (GDCD) của trường đuổi học 3 tuần với lý do không chính đáng, kèm những lời xúc phạm gia đình chị.

Đồng thời, cô giáo đã đuổi nữ sinh này khỏi lớp, không cho học môn GDCD 3 tuần mà không thông báo cho gia đình.

Trường THCS Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội.

“Con tôi bị cô giáo đánh gãy răng khiến gia đình chúng tôi vô cùng bức xúc. Điều đáng nói là việc cô giáo đã đuổi con tôi khỏi lớp khi đến tiết học giáo dục công dân suốt 3 tuần liền. Lẽ ra khi có hình thức xử phạt hoặc nếu con sai ở đâu cô cần có sự phối hợp với gia đình để giải quyết”, vị phụ huynh này bức xúc.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin vào sáng 15/11, thầy Nguyễn Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng trường THCS Vân Đình xác nhận đã nhận được phản ánh của phụ huynh và đang cho tiến hành xác minh làm rõ. “Chúng tôi yêu cầu giáo viên làm bản tường trình, đồng thời làm việc với phụ huynh, học sinh để có kết quả chính xác nhất”.

Ông Khoa cũng cho rằng, để xảy ra sự việc này dù thế nào cũng là một điều đáng tiếc.

Về phía phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa, ông Bùi Thanh Sơn Trưởng phòng cho hay: “Ngay sau khi nhận được báo cáo sơ bộ sự việc chúng tôi đã yêu cầu nhà trường, giáo viên tới xin lỗi học sinh và gia đình em này. Cô giáo này sai tới đâu thì cần phải có báo cáo chính thức, rồi từ đó mới thể đưa ra hình thức xử lý”.

Tìm kiếm:✨

  • Cô giáo, Học sinh, Giáo viên, Nhà trường, Phụ huynh, Cho biết, Sinh Và, Làm việc, Phản ánh, Phòng GD, Từ đó, Hà Nội, Ứng Hòa, THCS Thị Trấn, Giáo dục công dân, Nguyễn Đăng Khoa, Hiệu trưởng, Nữ sinh, Trưởng phòng