Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Dậy sóng mạng xã hội: 'Thanh niên' 4 tuổi đau khổ vì không được dự đám cưới bố mẹ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip cậu bé 4 tuổi khóc lóc đòi đi đám cưới của cha mẹ mình khiến dân mạng bật cười.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/day-song-mang-xa-hoi-thanh-nien-4-tuoi-dau-kho-vi-khong-duoc-du-dam-cuoi-bo-me-a410627.html

Theo đó, mẹ cậu bé là người đã quay lại thước phim hài hước về con trai. Chị chỉ biết cười vui vẻ và pha trò: “Đây là thanh niên đau khổ vì không có mặt trong đám cưới của ba mẹ”.

Sau khi chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng bày tỏ sự yêu mến đối với cậu bé “lầy lội” này. Họ cho rằng, bé có một suy nghĩ và hành động đúng chất… trẻ con.

Cậu bé khóc nức nở vì không được dự đám cưới của bố mẹ.

Tài khoản Minh Ngân bình luận: "Hồi bé, mình cũng hay lấy hình cưới của ba má ra xem rồi hỏi tại sao không có mình".

Tài khoản Như Bình nhận xét: "Chỉ mong trẻ con cứ đúng nghĩa là trẻ con, ngây thơ và đáng yêu như thế này".

Chia sẻ với Zing.vn, chị My (Hà Nội) - mẹ của "nhân vật chính" cho hay, hôm đó là đêm trước dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, hai vợ chồng ngồi bàn bạc tổ chức thì bé Chuối Hột (tên gọi ở nhà) nghe thấy nên tham gia vào.

Hình ảnh mẹ con bé Chuột.

"Bé tưởng bố mẹ sắp làm đám cưới nên xin đi. Vì bé được đi ăn cưới nhiều rồi nên cũng biết và rất thích nhìn cô dâu, chú rể", chị My kể.

Nhóc tỳ còn nói: "Nếu bố mẹ không cho con đi ăn cưới, lúc đó bố làm chú rể, rồi mẹ làm cô dâu thì ai trông con?".

Nhưng nghe mẹ bảo hôn lễ hai người tổ chức đã lâu, Chuối Hột liền lăn ra khóc nức nở, ăn vạ. Cậu con trai tủi thân vì ngày vui của cha mẹ mà mình không được dự, không được ăn, không được chụp ảnh.

Chị My cố gắng dỗ dành, giải thích "hồi đó con có được đi, nhưng con bé quá nên chụp ảnh không thấy được", để cho Chuối Hột nguôi ngoai. Thế nhưng, bé lại càng khóc to.

Đến lúc mẹ trêu, bảo "đợi bố cưới vợ khác rồi cho đi ăn cưới sau nhé", cậu mới có vẻ nguôi ngoai.

Theo chị My, Chuối Hột là một cậu bé thích chọc cười mọi người và rất lý sự. “Mọi người ít khi khen bé nhà mình đáng yêu hay đẹp trai. Họ thường khen bé nhìn mặt hài, buồn cười và hơi đểu,…” chị vui vẻ chia sẻ. Có lần bé đòi mua bộ đồ chơi nấu ăn, chị bảo chỉ có con gái mới chơi thứ đó, bé liền nói: "Nhưng con nấu cho mẹ ăn mà. Con trai cũng nấu, mẹ chả bắt bố nấu còn gì".

Phong Linh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Cha mẹ, Cho con, Con gái, Con trai, Cậu bé, Thế này, Vợ chồng, Suy nghĩ, Bình luận, Trên mạng xã hội, Hà Nội, Đám cưới, Nức nở, Con bé, Thước phim