Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Ngày Nay: Tuấn Hưng nói gì khi bị tố xem thường khán giả?

Trong đêm diễn tại Canada, Tuấn Hưng bị bầu show tố xem thường khán giả, cư xử quá tệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/van-hoa/tuan-hung-noi-gi-khi-bi-to-xem-thuong-khan-gia-131615.html

Có vẻ năm nay là năm hạn của Tuấn Hưng khi anh liên tiếp dính vào những việc đen đủi. Sau loạt sự cố hủy show vào phút chót, gặp tai nạn, nhập viện,...thì mới đây, Tuấn Hưng lại bị bầu show hải ngoại tố xem thường khán giả.

Cụ thể trong chuyến lưu diễn tới Toronto, Canada mới đây, việc biểu diễn cuốn chiếu 6 ca khúc và hát đĩa của Tuấn Hưng bị chỉ trích. Trong khi khán giả bỏ ra 1000 - 1200USD để mua vé thì hành động của Tuấn Hưng được đánh giá là tệ, không coi trọng khán giả.

Tuấn Hưng bất ngờ bị bầu show tố không tôn trọng khán giả.

Phán bác thông tin trên, Tuấn Hưng cho biết bầu show này đang cố tình vu khống anh với sự thiếu hiểu biết. Đó là lý do tại sao, sau một vài lần hợp tác, Tuấn Hưng không còn muốn làm việc với người này. Nam ca sĩ Hà Nội phân trần: 'Sống và làm việc luôn luôn tôn trọng tất cả những người đối diện, luôn hiểu được những gì mình có ngày hôm nay đó chính là sự ban tặng của ơn trên cũng như những khán giả đã từng yêu mình'.

Tuấn Hưng cho hay, sống với nghề nhiều năm qua, anh chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình. 'Việc nói không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ. Một sự vu khống thiếu hiểu biết. Âm nhạc mà Hưng mang tới cho khán giả đêm qua là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu. Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của Hưng cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này, mọi người có thể sẽ hiểu lầm Hưng diễn không hết mình'.

Nam ca sĩ đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại hải ngoại.

Lý giải cho việc diễn liên tục 6 bài, Tuấn Hưng cho hay anh đã nhiều lần đi diễn ở nước ngoài, phần nào hiểu khán giả tại đây. Hơn nữa anh cũng mất rất nhiều thời gian, công sức để setup buổi diễn, khán giả chính là những người cảm nhận rõ nhất sự nhiệt tình của anh.

'Sau khi trình diễn trên sân khấu 1 giờ 20 phút, Hưng tiếp tục đi ra phía bên ngoài chụp hình với từng khán giả từ 30 tới 45 phút nữa. Những khán giả có mặt tại đó có thể làm chứng cho điều này. Xin nhắc lại một lần nữa, Hưng có thể là một ca sĩ không giỏi nhưng sẽ không bao giờ lừa dối trong âm nhạc với khán giả của mình' - Tuấn Hưng nhất mạnh.

Quỳnh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Hưng, Khán giả, Nam ca sĩ, Tai nạn, Ca khúc, Ca sĩ, Show, Âm nhạc, Ngày hôm nay, Của mình, Của anh, Trình diễn, Hà Nội, Biểu diễn, Remix, Mà Hưng, Toronto, Sân khấu 1, Giả Chính, Buổi biểu diễn, Hải ngoại, Cách cư xử, Lưu diễn