Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Báo Ngày Nay: Hiện trường vụ cháy nổ khiến 2 người bị bỏng tại quận Đống Đa

Sau khi xảy ra hỏa hoạn đi kèm với tiếng nổ lớn, các nạn nhân đã nhanh chóng chạy thoát thân sang nhà hàng xóm, hiện đã có 2 người bị bỏng được điều trị trong bệnh viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/hien-truong-vu-chay-no-khien-2-nguoi-bi-bong-tai-quan-dong-da-131601.html

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 6h sáng 12/11 tại ngôi nhà số 111 phố Đặng Tiến Đông (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội), báo Lao Động đưa tin.

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, thời điểm đó ngọn lửa kèm tiếng nổ lớn phát ra từ phía trước tầng 1 ngôi nhà 4 tầng, sau đó nhanh chóng cháy lan rộng lên tầng 4. Phát hiện cháy, một số người có mặt trong ngôi nhà đã hô hoán nhau chạy ra ngoài.

"Thời điểm xảy ra cháy, 3 người trong ngôi nhà đã phải bắc thang sang nhà hàng xóm để thoát hiểm", một người hàng xóm cho biết.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Zing

Sau ít phút nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường dập lửa, khống chế đám cháy. Đến 7h30 phút, ngọn lửa được dập tắt.

Trao đổi với báo Zing.vn, một lãnh đạo UBND phường Trung Liệt, vụ cháy khiến 2 người thuê tại ngôi nhà bị bỏng, phải nhập viện cấp cứu sau đó.

"Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường vụ cháy để thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy", lãnh đạo UBND phường Trung Liệt thông tin.

Tổng hợp

Huy Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Phố Đặng Tiến Đông, Tầng 1, Ngọn lửa, Ngôi nhà, Vụ cháy, Hỏa hoạn, Tiếng nổ, Hiện trường, Đống Đa, Nhập viện, Dập lửa, Thoát thân, RA TỪ, Tầng 4, UBND phường Trung Liệt, Hà Nội, Khói đen, Vết bỏng, Lính cứu hỏa, Biển lửa, Cháy âm ỉ, Cháy nổ, Đội chữa cháy