Báo Lao Động: Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ về 'cơn sốt' vé của ĐT Việt Nam

Chiều 13.11, trước buổi tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở bảng A - AFF Cup 2018, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ với báo chí về cơn sốt vé của người hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/thu-thanh-bui-tien-dung-chia-se-ve-con-sot-ve-cua-dt-viet-nam-641218.ldo

Thủ thành Bùi Tiến Dũng là 1 trong 3 thủ môn của ĐTVN tại AFF Cup 2018. Ảnh: H.A

Khi được đề cập về việc nhiều khán giả bức xúc trên mạng xã hội vì việc không mua được vé vào sân xem trận Việt Nam - Malaysia, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Là một cầu thủ, tôi luôn thích một trận đấu có đông khán giả trên khán đài. Chúng tôi muốn có nhiều khán giả xem mình thi đấu. Thầy Park cũng dặn các cầu thủ bỏ bớt đi sự lo lắng và chúng tôi cũng cố gắng sắp xếp vé cho người thân. Còn những khán giả không có vé, tôi mong muốn bằng cách nào đó khán giả có thể theo dõi được trận đấu".

Đánh giá về phong độ của các cầu thủ U23 Việt Nam sau khi tham dự giải U23 Châu Á cũng như ASIAD vừa qua so với AF Cup, Tiến Dũng nói: "Mới qua một trận đấu, có những cầu thủ U23 được thi đấu nhưng cũng có những cầu thủ thì không. Chặng đường còn dài nên tôi nghĩ những cầu thủ nào được thi đấu cũng sẽ cố gắng hết khả năng. Mọi người sẽ thấy điều đó và thầy Park là người sẽ đánh giá".

Tiền vệ Huy Hùng vẫn phải tập riêng. Ảnh: H.A

Hiện tại, ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới với tâm lý thoải mái. Tiến Dũng cho biết: "Toàn đội đã sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ khi tập trung đến nay. Hầu như điểm rơi phong độ cũng sẽ tập trung vào những trận đấu sắp diễn ra.

Chúng tôi đã cùng ngồi lại và theo dõi đối thủ Malaysia. HLV Park Hang-seo cũng dặn dò mỗi cầu thủ cần để ý kỹ từng vị trí để có sự chuẩn bị. Chúng tôi thấy rằng đối thủ phía trước khá khó khăn. Chúng tôi sẽ tập chiến thuật để áp dụng cho từng đối thủ".

Chiều 13.11, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập kín và truyền thông chỉ được tác nghiệp 20 phút đầu tiên. Hiện tại, Huy Hùng vẫn phải tập riêng do chấn thương.

Vào chiều 14.11, ĐT Malaysia sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 16.11.

HOÀI ĐAN

Tìm kiếm:✨

  • AFF Cup 2018, Tuyển việt nam, Trận đấu, Tiến Dũng, Malaysia, Huấn luyện viên, Cầu thủ, Park Hang-seo, Thi đấu, Phong độ, Huy Hùng, Với Malaysia, Thầy Park, Chuẩn bị, Bùi Tiến Dũng, U23 châu Á, U23 VN, Đánh giá, Cầu thủ U23, Khán đài