Báo KTĐT: Hoảng hồn phát hiện bé gái rơi từ tầng 7 chung cư xuống đất

Người dân nghe thấy tiếng động lớn khi ra xem sự thể thì hốt hoảng phát hiện một bé gái khoảng 5 tuổi rơi xuống dưới chân tòa chung cư N03 (Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/ha-noi-hoang-hon-phat-hien-be-gai-roi-tu-tang-7-chung-cu-xuong-dat-329918.html

Hiện trường vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng 15/11, tại tòa nhà N03. Cụ thể, vào thời điểm trên, một số người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn. Mọi người chạy ra xem thì hốt hoảng phát hiện một bé gái khoảng 5 tuổi nằm dưới đất.

Trao đổi với phóng viên, một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Lúc đó tôi đang dọn hàng thì phát hiện một bé gái bị rơi xuống khu vực vỉa hè cạnh tòa nhà. Ngay lập tức nhiều người chạy lại đồng thời gọi cơ quan chức năng sở tại cũng như đơn vị cứu thương đến hiện trường cấp cứu”.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Cũng theo một số cư dân tại đây, có thể cháu bé rơi từ tầng 7 của tòa nhà, nhiều khả năng rơi từ ban công xuống đất.

Về vụ việc trên, thông tin từ lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng cho biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc, cháu bé đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện vụ việc đang được Công an phường Dịch Vọng điều tra làm rõ.

Đạt Lê

Tìm kiếm:✨

  • Tòa nhà, Tầng 7, UBND phường Dịch vọng, Hiện trường, Bé gái, Dịch Vọng, Phát hiện, Công an Phường Dịch Vọng, Cấp cứu, Giờ sáng, Đạt Lê, Hà Nội, Vỉa hè, Hoảng hồn, MỘT SỐ NGƯỜI, Chung cư