Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo KTĐT: Bổ nhiệm GS.TS Tạ Thành Văn làm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

Sáng 12/11, tại Trường Đại Học Y Hà Nội đã công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại Học Y Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/bo-nhiem-gsts-ta-thanh-van-lam-hieu-truong-truong-dai-hoc-y-ha-noi-329634.html

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm cho GS.TS Tạ Thành Văn

Theo quyết định số 6789/QĐ-BYT của Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bổ nhiệm ông Tạ Thành Văn - GS.TS Y khoa, Giảng viên cao cấp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội. Thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội của ông Tạ Thành Văn là 5 năm kể từ ngày 1/12/2018.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quà và phát biểu đánh giá cao PGS.TS Nguyễn Đức Hinh đã hoàn thành 2 nhiệm kỳ là Hiệu trưởng và Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Y Hà Nội, đã cùng với các đồng chí trong Ban giám hiệu và Đảng ủy nhà trường để lại nhiều dấu ấn trong sự thay đổi bộ mặt của nhà trường cả về quy mô, chất lượng đào tạo đến cơ sở vật chất từ sân, thư viện, giảng đường, nhà đa năng... của Trường Đại học Y Hà Nội. Bộ trưởng cũng đánh giá cao Trường Đại học Y Hà Nội trong thời gian qua đã quan tâm đến đổi mới đào tạo, đẩy mạnh hợp tác quốc tế.

Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, Chính phủ đã đồng ý xây dựng cơ sở 2 của trường Đại học Y Hà Nội tại Hà Nam trên diện tích 85ha gần cơ sở 2 của BV Bạch Mai và BV Việt Đức để hình thành quần thể quy mô lớn viện - trường.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao 10 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt kết quả cao trong học tập.

Trần Nga

Tìm kiếm:✨

  • Tạ Thành Văn, Đại học y hà nội, Hiệu trưởng, Bổ nhiệm, Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng bộ y tế, Hiệu phó, Đào tạo, Đổi mới, Bộ trưởng, Cơ sở 2, Quyết định, Nhà Đa, Bệnh viện việt đức, Trường Nhân, Ngày nhà giáo việt nam, Ban giám hiệu, Học bổng, Thư viện, Đảng ủy, Giảng viên, Cô giáo