Báo Infonet: Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà: Không đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên

Doanh nhân Lê Vĩnh Sơn, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà cam kết: 'Sơn Hà sẽ không tham gia đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của đồng bào mình…'

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: http://infonet.vn/chu-tich-tap-doan-son-ha-khong-dau-tu-vao-cac-nganh-nghe-xam-pham-tai-nguyen-post281951.info

Ngày 14/11, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (17/11/1998 - 17/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tới dự và chia vui với lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Sơn Hà có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban An ninh - Quốc phòng của Quốc hội Võ Trọng Việt cùng lãnh đạo các Bộ, ngành, các hiệp hội, đối tác của Tập đoàn Sơn Hà.

Tập đoàn Sơn Hà vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Ra đời năm 1998, trong lịch sử 20 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với 13 công ty thành viên, 10 nhà máy trong nước và quốc tế, Sơn Hà hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, đa dạng về các lĩnh vực: sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Hệ thống phân phối sản phẩm của Sơn Hà trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 20.000 nhà phân phối và các chi nhánh tại nước ngoài.

Trong sự cạnh tranh gắt gao và sòng phẳng của nền kinh tế thị trường, Sơn Hà đã xác định con đường riêng của mình là nhà sản xuất 100% Việt Nam, dùng bàn tay khối óc người Việt để làm ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt.

Với thành quả đã đạt được trong kinh doanh, những đóng góp cho nền kinh tế đất nước, những quyền lợi hướng về người tiêu dùng Việt - nhiều năm nay Sơn Hà đã được tưởng thưởng và ghi nhận cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ với các khen thưởng từ Top 10 Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam đến Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động…

Với những thành tích đáng tự hào ấy, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, Tập đoàn vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn Sơn Hà, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho cá nhân ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, UBND TP Hà Nội tặng Cờ thi đua cho tập thể có thành tích xuất sắc.

Doanh nhân Lê Vĩnh Sơn, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà cho biết, Tập đoàn tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch như điện mặt trời, điện gió; cung cấp các giải pháp về nước sạch và giải pháp về xử lý nước thải quy mô đô thị. Sơn Hà đã ký kết hợp tác với những tập đoàn uy tín đến từ Nhật, Pháp, Đức… để có thể đi tắt đón đầu, áp dụng được nhanh nhất các công nghệ ưu việt của thế giới về Việt Nam.

“Ngoài việc nhìn thấy tiềm năng lớn của một thị trường còn bỏ ngỏ, ngoài cơ hội của một ngành sản xuất chưa có cạnh tranh, hướng đầu tư này còn là trách nhiệm xã hội của chúng tôi. Sơn Hà sẽ không tham gia đầu tư vào các ngành nghề xâm phạm tài nguyên, gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của đồng bào mình. Ngoài việc đảm bảo lợi nhuận kinh doanh, tuân thủ pháp luật, Sơn Hà luôn cam kết đạo đức kinh doanh là thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những chương trình thiện nguyện hướng tới người dân nghèo, chia sẻ và làm vơi bớt khó khăn của đồng bào mình…", ông Sơn cam kết.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, 20 gương mặt kỳ cựu xuất sắc đã đồng hành cùng Sơn Hà từ những ngày đầu thành lập đã được vinh danh và tri ân từ Ban lãnh đạo Công ty.

Minh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn Sơn Hà, Lê Vĩnh Sơn, Lao động hạng Nhì, Huân chương, Bắc Vào Nam, Huân chương lao động, Năng lượng sạch, Nhà Sáng Lập, Doanh nghiệp tư nhân, Hơn 20.000, Cờ thi đua, Trịnh Đình Dũng, HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, Sao vàng đất việt, Thành lập, Ủy ban nhân dân thành phố hà nội, Kinh doanh, Nhật Bản, Quốc hội Võ Trọng Việt, Việt nam, Huân chương độc lập, Đạo đức kinh doanh, Huân chương quân công, Nước thải, Gia dụng