Báo Hà Nội Mới: Độc đáo Giải chạy 'Kilorun Hà Nội'

Chiều 14-11, tại Hà Nội, Công ty Index Creative Village và Hãng Hàng không AirAsia đã phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu giải chạy mang tên 'Kilorun Hà Nội' năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/The-thao/918555/doc-dao-giai-chay-kilorun-ha-noi

Với chủ đề “Chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui - Tất cả trong cùng một hành trình”, sự kiện này sẽ được tổ chức với 2 hạng mục: Km và Kg.

Trong đó, với hạng mục Km, người tham gia sẽ chạy qua những danh thắng của Hà Nội như Tượng đài Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm, khu vực phố cổ, Nhà hát Lớn Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh… Đường chạy được chia làm 3 chặng là 10,7km, 6,7km và 2,3km.

Với hạng mục Kg, người tham gia có thể đi bộ hoặc chạy, kết hợp thưởng thức các món ăn đặc sản của Hà Nội như miến xào lươn, bún chả, bún thang, bánh cuốn gia truyền, bánh gối, xôi xéo… trên quãng đường dài 2,3km qua nhiều danh thắng của Thủ đô.

“Kilorun Hà Nội" năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 2-3-2019, tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ. Ban tổ chức kỳ vọng hoạt động này sẽ thu hút hơn 2.500 người tham gia, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

Nhân dịp này, Hãng Hàng không AirAsia cho vận hành nhiều chuyến bay với giá hấp dẫn để phục vụ hành khách muốn đến Hà Nội tham gia sự kiện (Chi tiết xem tại www.kilorun.com).

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • Hãng hàng không AirAsia, Công ty Index Creative Village, Với hạng mục, Danh lam thắng cảnh, Bún thang, Miến xào, Bánh gối, Vườn hoa Lý Thái Tổ, Tượng Đài Lý Thái Tổ, Bánh cuốn, Lăng chủ tịch hồ chí minh, Hồ Hoàn Kiếm, Ẩm thực, Hà Nội, Tận hưởng, Việt nam, Khối lượng giao dịch, Bún chả, Hồ gươm, Hãng hàng không