Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Gia Đình Mới: Hà Nội: Hoảng hồn phát hiện bé gái rơi từ tầng 7 xuống đất

Nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn khi quay lại thì hốt hoảng phát hiện một bé gái khoảng 5 tuổi rơi xuống dưới chân tòa chung cư .

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/ha-noi-hoang-hon-phat-hien-be-gai-roi-tu-tang-7-xuong-dat-d15767.html

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 15/11, một số người dân đang kinh doanh buôn bán tại khu vực bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn, khi quay lại thì phát hiện một bé gái nằm dưới chân tòa nhà N03 Dịch Vọng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi cháu bé rơi

Một người dân chứng kiến sự việc cho biết: “Lúc đó tôi đang dọn hàng thì phát hiện một bé gái bị rơi xuống khu vực vỉa hè cạnh tòa nhà. Ngay lập tức nhiều người chạy lại đồng thời gọi cơ quan chức năng sở tại cũng như đơn vị cứu thương đến ứng cứu”.

Trong khi đó, anh Minh – một cư dân tại đây cũng kể lại: “Khi tôi vừa đưa con đi học về lúc 8 giờ 10 thì thấy phía dưới mọi người kéo lại khá đông, một lúc sau mới biết tin có 1 cháu bé bị rơi xuống”.

Nhiều người dân hốt hoảng về vụ việc

Cũng theo một số người dân cho biết, cháu bé rơi từ tầng 7 của tòa nhà, khả năng rơi từ ban công xuống.

UBND phường Dịch Vọng cho biết, hiện tại cháu bé đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tầng 7, Bé gái, Tòa nhà, UBND phường Dịch vọng, Tòa chung cư, Minh –, Cho biết, Cứu thương, Phát hiện, Tiến hành điều tra, Cơ quan chức năng, Vỉa hè, Vân Anh, Hà Nội, Hoảng hồn, Chung cư