Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo GD&TĐ: Ấn tượng bộ sưu tập 'Những cánh hoa trên thiên đường'

Heavenly Petals - những cánh hoa trên thiên đường là tên bộ sưu tập áo dài được hoàn thành trong 3 tháng của Thảo Giang - học trò NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gây sự chú ý trong giới thời trang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/an-tuong-bo-suu-tap-nhung-canh-hoa-tren-thien-duong-3963435-c.html

Nhà thiết kế Thảo Giang (ngoài cùng bên trái)

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Cung điện mùa Hè nước Pháp, mang vẻ đẹp của dòng nước chảy hòa quyện cùng ánh mặt trời và những cánh hoa.

Thảo Giang cho biết, suốt quá trình vẽ tay những cánh hoa này là cả một quá trình thầy dày công dạy mình từ những điều nhỏ cơ bản nhất, một quá trình mà trong đó cũng có lúc mình mệt mỏi và nản nhưng nhìn thầy nỗ lực của thầy mình lại cố gắng hơn. Bởi vậy, cái tên “Heavenly Petals” với mình như một lời cảm ơn thầy vì tất cả những điều thầy dành cho mình.

Theo Thảo Giang thì sự gặp gỡ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là một cơ duyên. Ấn tượng sâu sắc nhất trong lần đầu tiên mình gặp người thầy đặc biệt này là thầy không chỉ giỏi về thiết kế và các kỹ thuật cắt may mà thầy có nền tảng tư duy tuyệt vời. Bài học lớn nhất mà mình nhận được từ Thầy Đỗ Trịnh Hoài Nam có lẽ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có 30 năm hoạt động trong làng thời trang và đã từng giành nhiều giải thưởng cả trong nước lẫn quốc tế. Tháng 11/2018 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn mở màn Lễ công bố giải đua xe F1 tại Hà Nội với BST 22 áo dài quốc kỳ của 22 nước có đường đua F1.

PV

PV

Tìm kiếm:✨

  • Thảo Giang, Bộ sưu tập, Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Thời trang, Nhà thiết kế, Lễ Công bố, Đua xe F1, Vẽ, Điện, Thiết kế, Mở màn, Hà Nội, Bông hoa, Quốc kỳ, Vòng đua, Áo dài