Báo Doanh Nghiệp: Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ

Khoảng 19h30 tối 13/11, nhiều người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi trên mặt hồ Triều Khúc, thuộc địa bàn xã Tân Triều, huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/ha-noi-phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-noi-tren-mat-ho/20181114074215240

Thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ Triều Khúc được người dân phát hiện.

Nhận được tin báo, lực lượng công an trên địa bàn đã lập tức phong tỏa hiện trường, triển khai công tác trục vớt, đưa thi thể nam thanh niên (chưa rõ danh tính) lên bờ. Nạn nhân ngay sau đó được đưa khỏi hiện trường.

Nhiều nhân chứng cho biết, trước đó 1 ngày (12/11), một nhóm người đã xảy ra xô xát tại đây. Tuy nhiên, về mối liên hệ giữa nhóm người đêm qua và nạn nhân cụ thể như thế nào thì không ai nắm được.

Cơ quan chức năng tiến hành trục vớt, đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Đỗ Vân Long - Trưởng Công an xã Tân Triều cho biết, một gia đình từ Thanh Hóa đã đến trụ sở trình báo sự việc con trai mất tích dưới hồ Triều Khúc, đồng thời đề nghị lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng tổ chức rà soát, tìm kiếm nạn nhân thì không có kết quả.

Hiện thi thể nạn nhân đã chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Cho biết, Điều tra, Khám nghiệm tử thi, Cơ quan chức năng, Lực lượng công an, Hồ Triều Khúc, Trước đó, Triều Khúc, Xã Tân Triều, Công an xã Tân Triều, Hà Nội, Đỗ Vân Long, Bệnh viện việt đức, Pv Dân trí, Mặt hồ