Báo Dân Việt: Vì sao HLV Park Hang-Seo họp khẩn ĐT Việt Nam ngay trong đêm?

HLV Park Hang-Seo đã cho các học trò họp bất thường vào đêm trước trận tiếp đón Malaysia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/vi-sao-hlv-park-hang-seo-hop-khan-dt-viet-nam-ngay-trong-dem-930456.html

Mới đây, HLV Park Hang-Seo cùng các học trò đã có buổi họp khẩn nhằm đánh giá đối thủ Malaysia vào ngày 16.11 tới.

Malaysia được Ban Huấn luyện của đội tuyển Việt Nam đánh giá là một trong những đối thủ khó chịu nhất tại AFF Cup 2018. Chính vì lẽ đó, toàn đội đang vô cùng tích cực cho trận đấu được coi là chung kết sớm của bảng A.

HLV Park Hang-seo.

Để phục vụ cho quá trình thăm dò đối thủ, HLV người Hàn Quốc cùng toàn đội đã có buổi họp vào đêm chuẩn bị cho cuộc đấu này. Toàn thể đội bóng cùng theo dõi lại băng hình trận đấu Malaysia gặp Lào vào đêm 12.11. Toàn bộ tuyển thủ được yêu cầu mang theo một cuốn sổ ghi chép nhằm đánh giá đúng điểm mạnh yếu của đối thủ nhằm có những phương án khắc chế.

Theo Thanh Niên, HLV Park Hang-Seo yêu cầu các cầu thủ ghi nhiều nhất có thể về những điểm mạnh, yếu của đối thủ để hỏi gì thì có thể trả lời ngay. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cho rằng đội bóng này đã giấu bài trong trận thắng Lào 3-1 ở lượt trận thứ 2 và yêu cầu các đồng đội đặc biệt để mắt tới hai cái tên Talaha và Safawi Rasid. Tiền đạo của CLB Hà Nội cũng mong toàn thể đội bóng sẽ cố gắng giành được 3 điểm trong trận đấu này.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 16.11 trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Theo Đức Nguyễn (Goal/VN)

Tìm kiếm:✨

  • HLV Park Hang-seo, Và Malaysia, Tuyển việt nam, Park Hang-seo, Malaysia, Tuyển thủ, Malaysia gặp Lào, Nguyễn Văn Quyết, AFF Cup 2018, Thắng Lào 3-1, Trận đấu giữa Việt Nam, Cầu thủ, Trận đấu, Đối thủ, Huấn luyện viên, Tiếp đón, Chuẩn bị, Hàn quốc, Sân vận động, Ban huấn luyện