Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Dân Việt: Thưởng thức các món ngon trên thế giới tại Ngày hội ẩm thực ở Hà Nội

Ngày 18.11, Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC) sẽ tổ chức sự kiện gây quỹ thường niên lần thứ 26 HIWC Bazaar từ 10h đến 16h tại khu đô thị Starlake (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/du-lich/thuong-thuc-cac-mon-ngon-tren-the-gioi-tai-ngay-hoi-am-thuc-o-ha-noi-929826.html

"Đây là cơ hội tuyệt vời để những người dân Hà Nội thưởng thức một ngày hội văn hóa và ẩm thực đến từ khắp mọi nơi trên thế giới” bà Kate Ruddon, chủ tịch HIWC phát biểu.

Theo bà, doanh thu từ sự kiện sẽ giúp câu lạc bộ tài trợ cho các dự án hỗ trợ phụ nữ và trẻ em kém may mắn ở Việt Nam. Chủ đề của ngày hội năm nay là “Vòng quanh thế giới cùng thưởng thức”.

Sự kiện Bazaar là thiên đường để sắm sửa cho dịp Giáng sinh, với các sản phẩm và đồ mỹ nghệ đến từ khắp nơi trên thế giới, những sản phẩm thời trang đặc sắc, nến thơm, mỹ phẩm hữu cơ, đồ thủ công, đồ trang trí nhà, các sản phẩm thương mại bình đẳng, các tác phẩm nghệ thuật, sách hiếm, đồ chơi độc đáo...

Trẻ em mọi độ tuổi sẽ có cơ hội tham gia vào những cho chơi hào hứng và vui vẻ với nhà hơi, đệm nhún, mê cung hấp dẫn cùng nhiều hoạt động thú vị. Các em còn có thể thử sức với môn hockey, tham dự khóa đào tạo Ninja, và thử một lần cưỡi trên lưng ngựa.

Đại sứ quán và cộng đồng hơn 30 quốc gia trong đó có thể kể đến Cộng hòa Pháp, Ý, Ấn Độ, Hàn Quốc, Peru và Nam Phi…. sẽ có mặt và đem tới cho các bạn những món ăn truyền thống cùng đủ loại đồ uống hấp dẫn.

Hương vị thơm ngon đến từ bốn phương trời do chính tay các bạn quốc tế chuẩn bị sẽ làm thỏa lòng những người yêu ẩm thực. Ở khu vực đấu giá, khách thăm hội chợ có cơ hội giành lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn như vé máy bay, phiếu nghỉ đêm trên du thuyền và khách sạn hạng sang, các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đồ trang sức duyên dáng và cả những chiếc xe đạp tuyệt đẹp.

“Sự kiện gây quỹ thường niên HIWC Annual Charity Bazaar là cơ hội hiếm có để cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội hợp sức với các bạn Việt Nam vì tình hữu nghị, niềm vui và trao đổi văn hóa,” bà Hà Angelet Phan, Phụ trách sự kiện cho biết.

HIWC là một nhóm tình nguyện với hàng trăm thành viên đến từ nhiều nước khác nhau và hiện đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từ 32 năm qua, HIWC chào đón những người nước ngoài mới tới Hà Nội và hỗ trợ gây quỹ cho các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Ngày hội ẩm thực, Khu đô thị Starlake, Câu lạc bộ Phụ nữ, Lần thứ 26, Trao đổi Văn hóa, Tế Hà Nội, Tác phẩm nghệ thuật, Tại Hà Nội, Hoạt động xã hội, Cộng hòa Pháp, Thưởng thức, Đồ mỹ nghệ, Đồ thủ công, Ẩm thực, Đồ trang sức, Tình hữu nghị, Peru, Tình đoàn kết, Khóa đào tạo, Món ăn, Du thuyền