Báo Dân Việt: Thông tin bất ngờ về nghi phạm bắn, chém chết người ở Hải Dương

Theo chính quyền phường Bến Tắm (thị xã Chí Linh, Hải Dương), nghi phạm giết chết nạn nhân Đinh Thị Ngọc A (26 tuổi, thị xã Chí Linh, Hải Dương) vào sáng nay (14.11) có tình cảm với nạn nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/thong-tin-bat-ngo-ve-nghi-pham-ban-chem-chet-nguoi-o-hai-duong-930388.html

Ngày 14.11, Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào sáng cùng ngày.

Thông tin từ ông Vũ Đình Thạch - Chủ tịch UBND phường Bến Tắm, khoảng 8 giờ 15 sáng nay, chị A đang ngồi bán đậu ở chợ Bến Tắm (thuộc phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) thì bị đối tượng Chu Đăng Khoa mang 3 khẩu súng cùng 1 con dao đến tìm. Khoa rút súng bắn 2, 3 phát khiến người phụ nữ này ngã gục.

Chưa dừng lại ở đó, Khoa tiếp tục dùng dao đâm vào người chị A khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng dùng dao tự sát nhưng bất thành, Khoa được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Chí Linh.

Nạn nhân bị sát hại ngay khi đang bán hàng ở chợ.

Được biết, 3 khẩu súng mà Khoa dùng để sát hại chị A được xác định một khẩu súng tự chế và 2 khẩu còn lại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện tại, nghi phạm vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Chủ tịch UBND phường Bến Tắm chia sẻ, bước đầu xác minh, nghi phạm với nạn nhân không có thù oán và cũng không có họ hàng ruột thịt. Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý vì Khoa đã có vợ con.

Về Chu Đăng Khoa, lãnh đạo phường Bến Tắm cho biết, gã trai 36 tuổi này trước đây từng là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, nhưng do mải chơi nên bị đuổi học. Sau đó, Khoa lại dính đến án ma túy, đối tượng có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương được hơn 1 năm nay.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Phường Bến Tắm, Chợ Bến Tắm, Chu Đăng Khoa, Súng bắn, Vũ Đình Thạch, UBND phường Bến Tắm, Bến Tắm, Tự sát, Thị xã Chí Linh, Vụ án mạng, Công an tỉnh Hải Dương, Nghi phạm, Đinh Thị Ngọc A, Khẩu súng, Điều tra, Tình cảm, Ma túy, Hà Nội, Trung Quốc, Chém chết, Súng, Hung thủ, Bệnh viện đa khoa, Vợ con