Báo Dân Việt: Phụ công Bích Thủy tỏa sáng, ghi 14 điểm tại Thailand League

Ngày hôm qua, phụ công Bích Thủy cùng các đồng đội trong CLB Air Force tiếp tục có trận thắng thứ 2 trước đội bóng mới thành lập - Opart 369. Ở trận đấu này, Bích Thủy thi đấu khá ấn tượng với 14 điểm ghi được.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/phu-cong-bich-thuy-toa-sang-ghi-14-diem-tai-thailand-league-930107.html

Nối tiếp những người đàn chị như Ngọc Hoa, Thanh thúy, Kim Liên, Đỗ Thị Minh… Bích Thủy cùng người Trịnh Thị Khánh chính thức đầu quân thi đấu tại Thailand League với mục tiêu học hỏi và khẳng định bản thân tại một giải đấu chuyên nghiệp với nhiều VĐV giỏi và có chuyên môn cao hơn.

Bích Thủy trong màu áo CLB Air Force.

Nếu như ở vị trí chủ công, Trịnh Thị Khánh chỉ được sử dụng ở một số thời điểm, thì phụ công 18 tuổi Bích Thủy luôn được tin tưởng xuất phát trong đội hình chính thức. Sở trường của cô gái CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội là những pha tấn công nhanh ở vị trí số 3, kết hợp với những pha di chuyển đánh bóng một chân sau đầu. Với chiều cao 1m83, thi đấu ngày một tiến bộ, Bích Thủy được coi là niềm hi vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam trong tương lai.

Video tổng hợp những pha ghi điểm của Bích Thủy trong trận đấu gặp Opart 369:

Theo Anh Tuấn (Thể thao Việt Nam)

Tìm kiếm:✨

  • Opart 369, CLB Air Force, Trịnh Thị Khánh, Bóng chuyền, Ghi điểm, Thailand League, Đức Giang Hà Nội, Ngọc Hoa, Câu lạc bộ, Màu áo, Vận động viên, Thanh Thúy, Kim Liên, Thi đấu, Đánh bóng, Đầu quân, Vi-đê-ô, Việt nam, Hóa chất