Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Công Lý: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 chung cư Hà Nội xuống đất

Khoảng 7h30 sáng 15/11, một bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất ở chung cư N03, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/be-trai-5-tuoi-roi-tu-tang-7-chung-cu-ha-noi-xuong-dat-276420.html

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 15/11, nhiều người dân sống gần chung cư N03 Dịch Vọng bất ngờ phát hiện một bé trai khoảng 5 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất.

Theo một nhân chứng, thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra ngoài quan sát thì thấy một bé trai nằm im dưới nền đất tòa nhà. Một người khác cho hay, cháu ở nhà với ông nội, buổi sáng thấy cháu vẫn còn ngủ, ông nội đưa anh trai của bé đến lớp.

Khu vực cháu bé bị rơi xuống đất

Thông tin vụ việc sau đó được trình báo tới công an sở tại. Sau đó, Công an phường Dịch Vọng đã có mặt tại hiện trường và cho biết, cháu bé đã được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc.

Hà Kim

Tìm kiếm:✨

  • Tầng 7, Bé trai 5, Khoảng 7h30, Chung cư N03 Dịch Vọng, Công an Phường Dịch Vọng, Bé trai, Lực lượng chức năng, Tiến hành điều tra, Hiện trường, Một người, Phong tỏa, Anh trai, Trình báo, Chung cư, Hà Nội, Tòa nhà