Báo Công Lý: Đại học Kiến trúc Hà Nội: Triển lãm mỹ thuật chào mừng ngày 20/11

Chiều 12/11, Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức Triển lãm mỹ thuật 2018, giới thiệu 83 tác phẩm hội họa và điêu khắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/giao-duc/dai-hoc-kien-truc-ha-noi-trien-lam-my-thuat-chao-mung-ngay-20/11-276004.html

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật những tác phẩm mỹ thuật mới nhất trong “Triển lãm mỹ thuật 2018”. Tác giả gồm các họa sĩ, kiến trúc sư, nhà điêu khắc đều là những giảng viên, cán bộ, nhà quản lý của Nhà trường, trong công việc đào tạo giảng dạy mỹ thuật và sáng tạo nghệ thuật.

Triển lãm mỹ thuật thường niên là kết quả lao động nghệ thuật sáng tác liên tục của các thầy, cô giáo từ nghiên cứu lý thuyết đến thực hành nghệ thuật. Với 83 tác phẩm hội họa và điêu khắc của 39 tác giả được sáng tác bằng các chất liệu như: Sơn dầu, sơn mài, lụa, khắc gỗ, màu nước, đá, sắt...mở ra những hình thức biểu đạt mới trong nghệ thuật tạo hình.

Lãnh đạo Hội Mỹ thuật Việt Nam và lãnh đạo Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội cắt băng khai mạc Triển lãm Mỹ thuật 2018

PGS.TS.KTS Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát biểu tại buổi triển lãm

Triển lãm là món quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, là lời tri ân gửi đến bạn bè đồng nghiệp đã luôn tin tưởng đến sự nghiệp đạo tạo của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Triển lãm Mỹ thuật 2018 - diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 17/11/2018 tại Trung tâm giám định và Triển lãm các tác phẩm mỹ thuật - 29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một số hình ảnh ngày đầu khai mạc của cuộc triển lãm:

Tác phẩm sơn mài: "Yên Bình" của tác giả Nguyễn Thái Bình

Các sinh viên chiêm ngưỡng tác phẩm sơn dầu "Bống" của tác giả Nguyễn Đức Vinh

Tác phẩm tượng chân dung: "Tổng hợp" của tác giả Nguyễn Việt Hà

Ngay từ ngày đầu khai mạc đã có rất nhiều khách đến tham quan

Các du khách tham quan đến từ các quốc gia Châu Á khác

Tác giả Võ Chính Long bên tác phẩm "Tồn - Biện - Siêu"

Tác phẩm sơn dầu: "Sinh" của tác giả Nguyễn Quang Vinh

Tác phẩm sắt hàn: "Mưa" của tác giả Vũ Bình Minh

Mai Đỉnh

Tìm kiếm:✨

  • Tác phẩm, Tác giả, Triển lãm, Sáng tác, Họa sĩ, Sáng tạo, Giám định, Của các, Hà Nội, Phẩm Mỹ, RA TỪ, Hoàn Kiếm, Việt nam, Đại học kiến trúc hà nội, Hội mỹ thuật Việt Nam, Hàng bài, Nguyễn Tuấn Anh –, Nguyễn Đức Vinh, Tranh sơn mài, Phòng tranh, Khắc gỗ, Điêu khắc