Báo CAND: Ngắm chiếc xe đạp 'vượt thời gian' có giá nghìn USD

Một chiếc xe đạp cổ những giá trị có thể ngang ngửa những chiếc xe máy phân khối lớn đời mới thực sự khiến nhiều người kinh ngạc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/van-hoa-pt/ngam-chiec-xe-dap-co-tri-gia-ngan-do-520213/

Trong triển lãm thiết bị và sản phẩm thể thao tại Hà Nội, gian trưng bày của CLB xe đạp cổ Hà Nội chiếm một góc khiêm tốn nhưng lại thu hút rất nhiều sự chú ý.

Những chiếc xe đạp này có tuổi đời hàng chục năm.

Trong đó gây sự chú ý đặc biệt nhất là chiếc xe đạp peugeot đời 1913 của nhà sưu tập Nguyễn Mạnh.

Chiếc xe đạp cổ có giá trị cũng lên tới 70 triệu.

Chiếc xe này nhận được sự đánh giá rất cao từ những "tay chơi" xe đạp cổ bởi các linh kiện đều là hàng chính hãng và gần như còn nguyên.

Những chi tiết "in dấu thời gian" của chiếc xe.

Anh Mạnh cho biết đã bỏ ra 3.000 USD để mang chiếc xe về Việt Nam từ bên Pháp .

Ngoài chiếc Peugeot nói trên, anh Mạnh còn sở hữu khá nhiều chiếc xe đạp có tuổi đời vài chục năm khác.

Theo chia sẻ của anh Mạnh mỗi chiếc xe có một đặc điểm riêng, phong cách riêng của từng thời kỳ khiến cho chúng trở nên vô cùng đặc biệt với những người chơi xe.

Triển lãm sẽ còn mở cửa đến hết ngày 18, theo đại diện CLB xe cổ Hà Nội gian trưng bày của họ sẽ còn thu hút nhiều người hơn nữa trong những ngày tới.

Bình-Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe đạp, Cổ Hà Nội, Trưng bày, Người Kinh, Xe máy phân khối lớn, Triển lãm, Anh Mạnh, Chiếc xe, Xe đạp Peugeot, Hàng chục năm, Peugeot, Hàng chính hãng, Giá trị, Linh kiện, Người chơi, Hà Nội, Hàng xách tay, Xe cổ, Phong cách