Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo ANTĐ: 'Mọi thứ đang hoàn hảo và ĐT Việt Nam sẽ chơi đúng như kỳ vọng'

Chủ động hạn chế việc trả lời báo chí tại họp báo trước trận, HLV Park Hang-seo cho biết ông hài lòng với tinh thần và lực lượng đang có, sẵn sàng chiến thắng Malaysia để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/the-thao/moi-thu-dang-hoan-hao-va-dt-viet-nam-se-choi-dung-nhu-ky-vong/790095.antd

Trưa 15-11, phát biểu tại họp báo trước trận, HLV Park Hang-seo cho biết từ năm 1998 đến năm 2013, Việt Nam và Malaysia đã gặp nhau chính thức 6 lần, trong đó có 2 thắng, 2 hòa, 2 thua.

HLV Park Hang-seo và đội trưởng Văn Quyết tại họp báo (Ảnh: Vũ Vy)

Ông Park nói: “Thời điểm này chúng tôi có lợi thế là trọn vẹn 7 ngày nghỉ. Ngoại trừ Huy Hùng đang chấn thương nhẹ, còn lại sức khỏe tốt. Nhìn chung toàn đội có trạng thái thể lực hoàn hảo, tâm lý tốt, mọi thứ gần như hoàn hảo. Tôi nghĩ ngày mai đội tuyển Việt Nam sẽ chơi đúng như kỳ vọng”".

Khi được hỏi về việc HLV của Malaysia nói sẽ chủ động chơi phòng ngự và hài lòng nếu giành 1 điểm, HLV Park Hang-seo cho rằng đó chỉ là cách nói xã giao, bởi trên cương vị HLV trưởng thì bất cứ ai cũng muốn 3 điểm.

Đại diện hai đội bắt tay trước khi bước vào trận đấu chính thức

Là cầu thủ được HLV trưởng Malaysia đánh giá rất cao và nhiều lần nhắc tên, đội trưởng Văn Quyết cho biết anh không xem đó là áp lực, đồng thời khẳng định: “Không riêng tôi mà tất cả các tuyển thủ đều sẽ thi đấu với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, hướng tới kết quả tốt nhất. Dù đối thủ có như thế nào thì chúng tôi cũng phải thể hiện tinh thần của người Việt Nam, khát khao chiến thắng”.

Trận Việt Nam – Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 16-11 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Băng Tâm

Tìm kiếm:✨

  • HLV Park Hang-seo, Và Malaysia, Tuyển việt nam, Park Hang-seo, Malaysia, Tuyển thủ, TRƯỚC TRẬN, Vũ Vy, Lúc 19h30, Cầu thủ, Thắng Malaysia, Đối thủ, Huấn luyện viên, Trận đấu, Xã giao, Đánh giá, Việt nam, Ngày nghỉ, Sân vận động, Cương vị, Hlv trưởng