Báo ANTĐ: Bị người dân truy đuổi, nam thanh niên nhảy xuống ao bị vật nhọn đâm trúng bụng

Sự việc hi hữu trên xảy ra vào khoảng 20h tối 14-11 tại địa bàn thôn Mai Châu, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội. Bị người dân truy đuổi do ăn cắp tiền, trong lúc hoảng loạn, nam thanh niên này vội nhảy xuống ao bèo cạnh đó hòng thoát thân, nhưng không may bị vật nhọn đâm vào bụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/bi-nguoi-dan-truy-duoi-nam-thanh-nien-nhay-xuong-ao-bi-vat-nhon-dam-trung-bung/790141.antd

Chỉ huy CAH Đông Anh xác nhận vào tối 14-11, trên địa bàn đã xảy ra vụ việc nói trên. Theo trình báo của người dân, khoảng 20h ngày 14-11, nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã có hành vi đột nhập vào một xóm trọ trên địa bàn.

Sau đó, tại một phòng trọ trong xóm phát hiện bị mất tài sản nên người dân đã nghi ngờ nam thanh niên trộm cắp tài sản và truy đuổi. Nam thanh niên bỏ chạy và trong lúc hoảng loạn, người này vội nhảy xuống ao bèo thoát thân nhưng không may tại khu vực này có nhiều gạch đá, thủy tinh nên đã dẫn đến việc bị vật nhọn đâm vào bụng và xây xát phần mềm.

Phần bụng của nam thanh niên bị vật nhọn đâm trúng dẫn đến chảy máu

Khi người dân đưa lên bờ, phát hiện vùng bụng của nam thanh niên chảy máu nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đến sáng 15-11, các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh cho biết nạn nhân chỉ bị xây xát, vết thương không nguy hiểm nên đã cho xuất viện. Theo chính quyền địa phương, nam thanh niên là người ở xã bên cạnh.

Hiện Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã tiếp nhận vụ việc và điều tra làm rõ.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Truy đuổi, Khoảng 20h, Thoát thân, Nam thanh niên, Mai Châu, CAH Đông Anh, Chưa rõ, Thanh Niên Bị, Vết thương, Hà Nội, Chỉ huy, Cơ quan cảnh sát điều tra, Phần mềm, Bác sĩ, Bệnh viện đa khoa