Báo 2Sao: 3 năm sau khi chồng mất, vợ cố người mẫu Duy Nhân ngày càng xinh đẹp

Tin sao Việt ngày 13/11: Khoảnh khắc Kiều Oanh - vợ của cố người mẫu Duy Nhân ở đời thường hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/tin-sao-viet-vo-co-nguoi-mau-duy-nhan-ngay-cang-xinh-dep-n-169207.html

Vượt qua nỗi buồn sau khi chồng qua đời trong lúc "đầu còn xanh, tuổi còn trẻ", vợ cố người mẫu Duy Nhân - Kiều Oanh đã dần lấy lại cân bằng cuộc sống. Trên trang cá nhân, cô gái xứ Huế thường xuyên cập nhật hình ảnh. Mới đây, Kiều Oanh chia sẻ khoảnh khắc đời thường cá tính thu hút sự chú ý, mở đầu cho tin sao Việt hôm nay.

Angela Phương Trinh bật mí: "Trinh rất yêu áo sơ mi trắng, kín đáo và thanh lịch".

Diễm My nhận định: "Có những sự việc quá rõ ràng nhưng bạn vẫn chưa muốn chấp nhận".

Hà Anh tiết lộ: "Siêu mẫu mẹ địu con tham dự sự kiện kỷ niệm 45 năm quan hệ Anh - Việt", góp mặt trong tin sao Việt.

Hoàng Thùy Linh chúc mọi người: "Một tuần làm việc may mắn nhé các bác"

Lê Thúy chăm chỉ làm đẹp

Linh Chi tâm sự về lịch trình công việc: "Hôm nay là tròn 15 ngày xa Sài Gòn, xa ông già Lâm Vinh Hải và cả nhà. Nhanh thật sự, xong hôm nay còn ngày mai nữa là dời bối cảnh về địa đạo Củ Chi sau đó lên Lâm Đồng lại về Tri Tôn. 3 tháng chắc có lẽ sẽ nhiều cung bậc cảm xúc. Đã lâu lắm rồi mới có cảm giác lẫn lộn khó diễn tả như thế này. Đúng là những cung bậc cảm xúc của thanh xuân".

Phạm Quỳnh Anh hào hứng: "Xách siêu xe làm 1 vòng Hà Nội".

Quế Vân cho rằng: "Cuộc sống này là cõi tạm bợ, việc đầu tiên là bảo vệ bản thân mình cho thật tốt, còn ai ăn cướp, ăn trộm, dùng thủ đoạn hại mình thì mình biết và để đó để chứng kiến cảnh họ bị quả báo. Quả báo nó đến rất nhanh và âm thầm e là các bạn không bao giờ phát hiện ra được đâu nên cứ ung dung mà làm tiếp trò phá đểu đó đi nhá, chị chấp".

Trấn Thành phân vân: "Ai chụp tôi tấm này nhìn nhõng nhẽo vậy trời?"

Võ Hoàng Yến khoe: "Team Đu Đủ tại phố Tràng Tiền", khép lại tin sao Việt.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Kiều Oanh, Tin sao Việt, Quả báo, Lâu lắm rồi, Duy Nhân, Ăn cướp, Địa đạo củ chi, Lê Thúy, Tri Tôn, Phạm Quỳnh Anh, Ăn trộm, Áo sơ mi, Team, Cảm xúc, Siêu xe, Nỗi buồn, Sài gòn, Quần âu, Áo thun